Xuất bây giờ iPhone 6s nổ sau khi sạc

Hình ảnh iPhone 6s bốc cháy.

Điều gì đang xảy ra với iPhone 6s? Như tin đã đưa, một số model đã gặp vấn đề với pin, mà Apple nói do pin đã tiếp xúc với quá nhiều không khí xung quanh trong quá trình sản xuất. Kết quả, một số máy rơi vào tình trạng năng lượng pin chỉ còn 30% và sau đó về 0% và sập nguồn chỉ trong nháy mắt. Nếu cắm sạc trở lại, năng lượng pin lại phục hồi về mức 30%. Apple cho rằng chỉ một số lượng nhỏ máy bị ảnh hưởng và đã cung cấp một chương trình thay pin miễn phí.

Vừa qua, một cơ quan chuyên môn của Hàn Quốc tuyên bố đang điều tra về sự cố pin này của Apple do lo ngại tiềm ẩn những vấn đề về an toàn. Và trong khi chúng ta chưa có cơ sở nào để nói tồn tại một mối liên hệ như vậy, thì mới đây một khách hàng đã gửi hình ảnh chiếc iPhone 6s của mình bị phát nổ. Anh nói, sau khi rút dây sạc ra khỏi ổ cắm, khói bốc ra từ thiết bị và sau đó lửa bốc cháy. Người đàn ông này đã nhanh chóng thả chiếc điện thoại rơi xuống sàn.

Chúng tôi đã có trong tay vài bức ảnh sau khi xảy ra vụ nổ và cháy điện thoại. Chưa có tin tức nào từ người chủ nhân của chiếc điện thoại cho hay anh đã liên hệ với Apple, hoặc một luật sư hay cả hai. Anh cũng không đề cập đến việc có bị thương hay không từ tai nạn này.

Thu Hà (theo Phonearena)

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Xuất hiện iPhone 6s nổ sau khi sạc Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.