5 tâm tính hay sẽ có trên siêu phẩm Google Pixel 2

(tintuphuong.com) Theo một số nguồn tin, chiếc Pixel 2 và Pixel XL2 dự kiến ​sẽ được tung ra vào tháng 10/2017 và có thể được sản xuất bởi HTC, hãng đã sản xuất dòng Pixel 2016. Dưới đây là 5 tính năng dự kiến của dòng smartphone Pixel 2 hứa hẹn sẽ có mặt.

Bộ xử lý Snapdragon 835

Snapdragon 835 có vẻ là lựa chọn hàng đầu như một bộ vi xử lý dành cho smartphone trong năm 2017. Bộ vi xử lý này dự kiến ​​sẽ được tích hợp trong những thiết bị hàng đầu của năm nay bao gồm cả Note 8 và các dòng Galaxy S8.

Đặc biệt, bộ vi xử lý Snapdragon 835 sử dụng công nghệ xử lý 10nm, cung cấp hiệu suất và tuổi thọ pin tốt hơn so với các bộ xử lý hiện nay.

Màn hình độ phân giải QHD

Google có thể nâng cấp màn hình smartphone Pixel từ độ phân giải Full HD (1080x1920p) lên 2K (1440x2560p), giúp màn hình của Pixel 2 “ngang hàng” với Pixel XL.

Máy ảnh kép

Một trong những vấn đề với thiết bị Pixel 2016 là lỗi lóe sáng của camera. Do đó, dòng Pixel 2017 có thể sẽ được thiết lập máy ảnh kép, “theo bước chân” của Apple và Samsung.

Tương thích tai nghe Daydream View 2

Thiết bị mới dự kiến ​​sẽ tương thích với tai nghe Daydream View, có thể ​​sẽ ra mắt người dùng trong năm nay. Bên cạnh đó, tai nghe Daydream View có thể ​​sẽ trang bị tính năng thực tế ảo được cải tiến nhằm đẩy mạnh trải nghiêm chơi game VR, và nó sẽ cần một thiết bị mạnh mẽ để hỗ trợ.

6 GB RAM

Google dự kiến ​​sẽ tăng RAM cho dòng Pixel mới từ 4GB đến 6GB để hỗ trợ các chức năng mới, đáp ứng thông số kỹ thuật mạnh mẽ và quan trọng nhất là hỗ trợ phiên bản kế tiếp của hệ điều hành Android OS.

Quốc Phan

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : 5 tính năng sẽ có trên siêu phẩm Google Pixel 2 , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.