6 ứng dụng miễn sao chi phí có kì hạn cho iOS ngày 7/1

(tintuphuong.com) Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Facemoji Keyboard

Ứng dụng bàn phím Facemoji Keyboard giúp người dùng dễ dàng thể hiện mình với biểu tượng cảm xúc văn bản thông qua bàn phím iOS 8. Với hàng ngàn biểu tượng kaomojis nổi tiếng, bạn có thể nhanh chóng gửi một tin nhắn qua Whatsapp, Email, SMS hoặc bất kỳ ứng dụng khác.

Tải về

Kindred

Kindred là một ứng dụng mạng lưới toàn cầu đáng tin cậy của khách du lịch và người dân địa phương. Kindred rất phù hợp để sử dụng trong khi học tập ở nước ngoài, công tác, hay nghỉ mát… giúp bạn có thể tìm kiếm và kết nối mọi người.

Tải về

C-Time

Thời gian là điều quý giá nhất. Với tiêu chí đó, C-Time là ứng dụng giúp bạn xem còn bao nhiêu thời gian quý báu, và thời gian bạn đã trải qua ở những nơi nhất định.

Tải về

White Noise

White noise (âm thanh trắng) là một loại âm thanh giúp mọi người ngủ ngon hơn. Ứng dụng này tích hợp những âm thanh môi trường xung quanh để giúp bạn thư giãn vào ban ngày và ngủ ngon vào ban đêm.

Tải về

SpeakText Air

Với SpeakText Air, bạn có thể nói hơn 20 ngôn ngữ khác nhau và dịch từng câu văn bản sang 30 ngôn ngữ khác.

Tải về

Adrian James High Intensity Interval Training

Adrian James High Intensity Interval Training là ứng dụng tập luyện đốt cháy chất béo được người dùng trên thế giới ưa chuộng. Ứng dụng được trang bị 18 bài tập phân loại để thách thức mọi khả năng, video hướng dẫn rõ ràng với âm thanh bình luận và những lời khuyên hữu ích hướng dẫn bạn thông qua mỗi bài tập…

Tải về

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : 6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 7/1 , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.