Ảnh thực tế đầu tiên mực Galaxy S8 bị rò ri rỉ, ra mắt ngày 18/4

(tintuphuong.com) Hình ảnh được cho là sản phẩm thực tế của Galaxy S8 vừa bị rò rỉ cho thấy sản phẩm không được trang bị nút bấm Home vật lý như các mẫu smartphone khác của Samsung. Nhiều nguồn tin cũng khẳng định Galaxy S8 sẽ được ra mắt vào ngày 18/4 tới đây.

>> Galaxy S8 sẽ có chức năng biến smartphone thành máy tính cá nhân

>> Google sẽ buộc Samsung loại bỏ một tính năng “hot” trên Galaxy S8?

>> Galaxy S8 sẽ chỉ có màn hình cong, loại bỏ màn hình phẳng?

Hình ảnh được cho là ảnh thực tế của Galaxy S8, chiếc smartphone đang rất được trông đợi hiện nay của Samsung, vừa được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Từ hình ảnh bị rò rỉ cho thấy sản phẩm có thiết kế màn hình cong giống như Galaxy S7 edge, tuy nhiên điểm nhấn đáng chú ý đó là nút Home vật lý ở mặt trước sản phẩm đã được loại bỏ, điều này phù hợp với tin đồn về sản phẩm xuất hiện gần đây khi cho rằng Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình của sản phẩm, thay vì trên nút Home vật lý như trước đây.

Hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S8
Hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S8

Việc loại bỏ nút bấm Home vật lý giúp Samsung thu nhỏ lại viền dưới của màn hình so với các phiên bản trước.

Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt ra nghi vấn về độ xác thực của hình ảnh, khi không ít người cho rằng đây thực chất là hình ảnh chiếc smartphone Galaxy S7 edge đã được xử lý bằng Photoshop, vì sản phẩm có thiết kế không quá khác biệt so với Galaxy S7 edge, đặc biệt trên màn hình sản phẩm không xuất hiện các phím ảo điều hướng, khiến cho nghi vấn này càng được tin tưởng hơn.

Sau khi hình ảnh thực tế của Galaxy S8 bị rò rỉ trên Weibo, tài khoản Twitter có tên Venya Geskin1 cũng đã cho đăng tải hình ảnh chính thức của chiếc smartphone này, điều đáng chú ý là hình ảnh này khá giống với hình ảnh thực tế bị rò rỉ ở trên, với nút Home vật lý đã được loại bỏ trên sản phẩm, tuy nhiên vị trí của camera trước và các cảm biến ở viền trên màn hình lại có sự sắp xếp khác với hình ảnh thực tế kể trên.

Hình ảnh chính thức của Galaxy S8 bị rò rỉ với nhiều nét tương đồng nhưng cũng khác biệt so với hình ảnh kể trên
Hình ảnh chính thức của Galaxy S8 bị rò rỉ với nhiều nét tương đồng nhưng cũng khác biệt so với hình ảnh kể trên

Hiện vẫn chưa rõ độ xác thực của các hình ảnh bị rò rỉ, tuy nhiên giới công nghệ nhận định rằng Samsung có rất ít khả năng sẽ thay đổi thiết kế trên Galaxy S8 bởi lẽ thiết kế hiện tại của Galaxy S7 và S7 edge đã được đánh giá rất cao và Samsung hoàn toàn có thể tiếp tục khai thác thiết kế này.

Galaxy S8 sẽ được bán ra thị trường vào ngày 18/4?

Sau sự cố gặp phải với Galaxy Note7, Samsung được cho là phải rút ngắn thời gian phát triển và ra mắt Galaxy S8 sớm hơn dự kiến để cạnh tranh trên phân khúc smartphone cao cấp, tuy nhiên nhiều khả năng Galaxy S8 sẽ phải xuất hiện còn muộn hơn dự đoán.

Theo truyền thông Hàn Quốc dẫn lời các nguồn tin từ Samsung khẳng định hãng công nghệ này đã quyết định bán ra Galaxy S8 trên thị trường toàn cầu vào ngày 18/4 tới đây, muộn hơn cả thời điểm bán ra bộ đôi Galaxy S7 vào năm ngoái (bán ra từ ngày 11/3/2016). Nguồn tin cũng khẳng định Samsung sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để giới thiệu Galaxy S8 vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 tới đây.

Nguyên do được đưa ra cho sự chậm trễ phát hành Galaxy S8 được nguồn tin giải thích là Samsung không đáp ứng đủ số lượng sản phẩm, dự kiến 10 triệu thiết bị, để cung cấp ra thị trường nên phải dời thời điểm ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên nhiều khả năng Samsung cần phải kéo dài thời gian phát triển Galaxy S8 để đảm bảo chắc chắn không gặp phải sự cố tương tự như trên Galaxy Note7 trước đây.

Theo giới thạo tin, nhiều khả năng Samsung không chỉ ra mắt 2 mà đến 3 phiên bản Galaxy S8, bao gồm phiên bản Galaxy S8 thông thường, Galaxy S8 edge màn hình cong và Galaxy S8 Plus màn hình cỡ lớn. Điều này cũng tương tự như năm 2015 khi Samsung đã ra mắt thêm phiên bản Galaxy S6 edge Plus cỡ lớn sau khi ra mắt 2 phiên bản Galaxy S6 và S6 edge.

T.Thủy

Tổng hợp

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S8 bị rò rỉ, ra mắt ngày 18/4 , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.