Clip người bầy ông có trạng thái giữ thăng cạ mọi của khiến cọng cùng căn số thán phục

(tintuphuong.com) Đoạn clip ghi lại khả năng đặc biệt của nghệ sĩ người Hàn Quốc Rocky Byun, khi anh có thể giữ thăng bằng tất cả mọi thứ, từ những thứ nhỏ như các viên sỏi đầy góc cạnh đến những thứ lớn hơn như máy giặt, xe máy và thậm chí cả bốt điện thoại… khiến nhiều người ngỡ ngàng và thán phục.

Rocky Byun (tên thật Nam Seok Byun) là nghệ sĩ người Hàn Quốc nổi tiếng với khả năng giữ cho mọi thứ đứng thăng bằng trên bề mặt phẳng, bất kể kích thước, hình dạng và khối lượng… Rocky Byun thậm chí còn đặt các thứ đứng thăng bằng lên nhau, mà thoạt nhìn như thể chúng đi ngược lại các quy tắc vật lý, khiến nhiều người sẽ nghĩ rằng nghệ sĩ này sử dụng kéo dính để dán chúng lại với nhau.

Rocky Byun có thể giữ cho chiếc xe đứng thăng bằng trên chân chống ở một tư thế khó tin
Rocky Byun có thể giữ cho chiếc xe đứng thăng bằng trên chân chống ở một tư thế khó tin

Với sự khéo léo và tỉ mỉ của mình, Rocky Byun có thể đặt một chiếc laptop đứng thăng bằng trên góc của màn hình, một chiếc ghế đứng thăng bằng chỉ bằng một chân hay thậm chí một chiếc xe đạp, xe mô-tô có thể đứng thăng bằng trên chân chống mà 2 lốp xe không chạm đất…

Rocky Byun cho biết bản thân mình đã phải mất 9 năm để tập luyện và tìm ra quy tắc về trọng tâm của các vật thể, từ đó có thể đặt các vật đứng thăng bằng nhưng vẫn giữ vững được trọng tâm.

Giờ đây, Rocky Byun đã trở thành một cái tên nổi tiếng không chỉ tại Hàn Quốc và mà khắp nơi trên thế giới, với những triển lãm trình diễn khả năng giữ thăng bằng mọi vật một cách đáng kinh ngạc của anh.

Chiếc ghế có người ngồi trên nhưng Rocky Byun vẫn có thể giúp nó đứng thăng bằng chỉ trên một chân
Chiếc ghế có người ngồi trên nhưng Rocky Byun vẫn có thể giúp nó đứng thăng bằng chỉ trên một chân

Mới đây một đoạn clip chia sẻ lại màn trình diễn giữ thăng bằng mọi vật của Rocky Byun vừa được chia sẻ lên Internet đã “gây sốt” khắp thế giới mạng khi nhiều người ngỡ ngàng và thán phục trước khả năng khó tin của người nghệ sĩ này.

Clip người đàn ông có thể giữ thăng bằng mọi thứ khiến cộng đồng mạng thán phục

Phạm Thế Quang Huy

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Clip người đàn ông có thể giữ thăng bằng mọi thứ khiến cộng đồng mạng thán phục , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.