DTS-Dân ghiền làm nghệ Trung Quốc ‘khoắng sạch’ Nokia 6 trong suốt ‘một nốt nhạc’

Điện tử và sống số

Dân nghiền công nghệ Trung Quốc ‘khoắng sạch’ Nokia 6 trong ‘một nốt nhạc’

Được bày bán với giá hấp dẫn khoảng 245 USD, chiếc điện thoại thông minh mới của Nokia Nokia 6 bị “khoắng sạch” chỉ trong vài phút ở thị trường Trung Quốc.

Sản phẩm mới Nokia 6 bị “khoắng sạch” chỉ trong vài phút.

Theo RT, nhà phân phối JD.com cho biết nhu cầu của khách hàng với sản phẩm mới của Nokia lớn chưa từng thấy, với trên một triệu đơn hàng mua sản phẩm trong ngày 19/1 ở thời điểm Nokia 6 đang được bán với giá ưu đãi.

Số lượng Nokia 6 đã bị “khoắng sạch” vẫn chưa được tiết lộ và ngày chào bán sản phẩm với giá ưu đãi tiếp theo vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nhà phân phối được yêu cầu không chuyển Nokia ra khỏi thị trường Trung Quốc.

Hiện Nokia 6 chưa được bày bán ở thị trường Mỹ và vẫn không rõ sản phẩm này có ra mắt ở thị trường Mỹ hay không.


Nokia 6 có thẻ nhớ trong 64 GB, camera 16 MP và camera trước 8 MP. Công ty của Phần Lan này dự định công bố 7 sản phẩm mới trong năm nay ở sự kiện “Mobile World Congress”.

Hồi tháng 12 Nokia cho biết có kế hoạch trung thành với thương hiệu Nokia. CEO Arto Nummela của công ty HMD sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia nói: “Thương hiệu [Nokia] được biết đến với sự đơn giản, dễ sử dụng, đáng tin và chất lượng. Đây là những yếu tố chúng tôi sẽ cung cấp cùng mẫu thiết kế công nghiệp hấp dẫn”.

Năm 2013, Nokia bán phân khúc điện thoại di động với giá gần 7,2 tỷ USD cho Microsoft. Theo thỏa thuận, Nokia bị cấm sử dụng tên thương hiệu trên các sản phẩm điện thoại đến hết năm 2016.

Microsoft bán thương hiệu Nokia cho HMD Global và Foxconn với giá 350 triệu USD sau khi doanh thu điện thoại của công ty giảm 46% trong quý tư năm 2016.

Vũ Anh

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Dân nghiền công nghệ Trung Quốc ‘khoắng sạch’ Nokia 6 trong ‘một nốt nhạc’

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Dân nghiền công nghệ Trung Quốc ‘khoắng sạch’ Nokia 6 trong ‘một nốt nhạc’

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.