DTS-iPhone 8 sẽ dấn diện phương diện chủ nhờ vả cảm biến laser

Điện tử và sống số iPhone 8 sẽ nhận diện mặt chủ nhờ cảm biến laser

Đồn đoán mới nhất rò rỉ từ trang web của công ty ‘Cowen and Company” cho thấy, chiếc iPhone ra đời đúng dịp kỷ niệm 10 năm smartphone Apple sẽ sở hữu tính năng nhận diện chủ nhân.

Ảnh minh họa: iPhone 8 được đồn đoán sẽ có tính năng nhận diện mặt chủ nhân.

Còn nhiều tháng nữa thế hệ smarphone tiếp theo của Apple mới lộ diện, nhưng những đồn đoán về chiếc iPhone 8 đã tràn ngập trên mạng internet.
“Những tính năng mới sẽ xuất hiện trên iPhone 8 bao gồm nhận diện mặt chủ nhân nhờ một cảm biến laser mới và một cảm biến hồng ngoại đặt gần camera trước. Ngoài ra, như vẫn chờ đợi, là tính năng sạc không dây”, nhà phân tích Arcuri của “Cowen and Company” viết.
Mặc dù đây là những thông tin đầu tiên về loại cảm biến nói trên của iPhone, nhưng điều này hoàn toàn có cơ sở vì từ năm 2013, Apple đã mua công ty công nghệ cảm ứng hồng ngoại Primesense.
Theo trang Business Insider, nếu Apple tích hợp các tính năng ‘Tăng cường thực tế ảo” (AR), họ cũng cần phải phát triển một loại cảm biến mới.
iPhone 8 còn được dự báo là mẫu điện thoại có kích thước 5,8 inch, màn hình OLED tràn cả viền bao quanh, cảm ứng vân tay nằm dưới lớp vỏ thủy tinh.
Ngoài dự báo về công nghệ, chuyên gia Arcuri cũng tiên đoán iPhone 8 sẽ phá kỷ lục về đơn đặt hàng khi tung ra thị trường. Sức cầu tăng này có thể xuất phát từ tâm lý thất vọng của nhiền người dùng iOS với chiếc iPhone 7, vốn được xem chỉ là bản làm mới của iPhone 6, không có gì đột phá.

Những lời đồn về iPhone 8

– Camera 3D ống kính kép

– Công nghệ Thực tế tăng cường (AR) với camera cho phép chỉ dẫn luôn cả phương hướng, dữ kiện về các con đường, tòa nhà xung quanh.

– Vỏ bằng thủy tinh trong suốt – màn hình OLED

– Sạc không dây

– Hai model với kích thước 5 inchn (12,7 cm) và 5,8 inch (14,7 cm), với màn hình OLED bao quanh cả viền.

– Thiết kế trắng tinh khiết mới

– Lưng máy bằng nhôm được thay bằng hai tấm kính chịu lực và khung kim loại

– Nhận diện khuôn mặt

Thu Hằng(Theo Dailymail)

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm iPhone 8 sẽ nhận diện mặt chủ nhờ cảm biến laser Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm iPhone 8 sẽ nhận diện mặt chủ nhờ cảm biến laser và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.