Hài hước ứng dụng biến hình chân dung vách hình tai theo gùi cách truyện chiếm

Khoa học và công nghệ Hài hước ứng dụng biến ảnh chân dung thành hình vẽ theo phong cách truyện tranh

(tintuphuong.com) Một ứng dụng với chức năng biến những ảnh chụp chân dung thành hình vẽ theo phong cách truyện tranh độc đáo và hài hước đang “gây sốt” trên toàn cầu.

Năm ngoái, Prisma là một trong những ứng dụng di động “hot” nhất trên toàn thế giới với chức năng biến những bức ảnh chụp thành tranh vẽ. Mới đây, một ứng dụng tương tự, nhưng có đôi chút khác biệt, cũng đang tạo nên một trào lưu trên cộng đồng người dùng di động thế giới.

Meitu là ứng dụng miễn phí, cho phép biến chân dung của người dùng thành những bức tranh vẽ theo phong cách truyện tranh, với đôi mắt to, làn da trắng, làn môi hồng… sẽ giúp người dùng tạo ra những hình ảnh độc đáo và thú vị.

Hiện Meitu đang trở thành một “cơn sốt” trên toàn cầu với những bức ảnh được xử lý bởi Meitu đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây(tương thích Android 4.0 trở lên) hoặc phiên bản dành cho iOS tại đây (tương thích iOS 8.0 trở lên).

Meitu là ứng dụng xử lý ảnh toàn diện, trang bị tính năng cho phép người dùng tối ưu và cải thiện chất lượng hình ảnh chụp của mình, tuy nhiên tính năng đáng chú ý và hiện đang “gây sốt” trên toàn cầu đó là cho phép biến chân dung thành hình ảnh nhân vật trong truyện tranh.

Để sử dụng tính năng này, bạn chọn chức năng “Hand-drawn” từ menu của ứng dụng.

Lưu ý: với người dùng Android, để sử dụng chức năng “Hand-drawn”, đầu tiên bạn phải thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng sang tiếng Anh (thay vì để ngôn ngữ mặc định). Để thực hiện điều này, bạn nhấn vào nút thiết lập ở góc dưới bên phải giao diện ứng dụng (mũi tên đỏ), sau đó chọn “Language” và chọn “English” từ menu hiện ra.

Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, bạn chọn “Hand-drawn” từ menu rồi nhấn nút “Try now” từ giao diện hiện ra sau đó.

Tiếp theo, bạn tìm và chọn hình ảnh muốn biến đổi thành gương mặt truyện tranh có trong album ảnh của thiết bị. Sau khi chọn xong hình ảnh, chờ trong giây lát, Meitu sẽ xử lý và lập tức biến hình ảnh trở thành tranh vẽ theo phong cách truyện tranh độc đáo.

Lưu ý: bạn chỉ có thể chọn hình ảnh có chứa một gương mặt bởi lẽ Meitu chỉ có thể nhận diện và xử lý một gương mặt xuất hiện trong ảnh.

Meitu cũng cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn với phong cách vẽ truyện tranh khác nhau ở bên dưới, bạn có thể lựa chọn một trong các phong cách này để biến hóa hình ảnh của mình sao cho đẹp mắt và ưng ý nhất.

Bạn có thể nhấn vào nút “Compare” trên giao diện để so sánh hình ảnh gốc và hình ảnh sau khi đã được xử lý.

Nếu cảm thấy đã ưng ý với hình ảnh của mình, bạn có thể nhấn nút “Save” ở góc trên bên phải ứng dụng để lưu lại hình ảnh đã được xử lý. Hình ảnh sẽ được lưu vào thiết bị của người dùng và bạn cũng có thể nhấn nút “Share” để chia sẻ trực tiếp hình ảnh đã được xử lý lên mạng xã hội hoặc qua tin nhắn.

Một vài hình ảnh hài hước được xử lý bởi Meitu:

Phạm Thế Quang Huy

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Hài hước ứng dụng biến ảnh chân dung thành hình vẽ theo phong cách truyện tranh , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.