HD-Apple Watch cầm hệ 3 ra mắt trong suốt năm 2017 có gì mới?

Apple Watch Series 2.

Thế hệ Apple Watch thứ 3 của Apple dự kiến sẽ được ra mắt vào quý III/2017 và tập trung vào việc cải thiện thời lượng pin và hiệu suất chung, theo một báo cáo mới từ Trung Quốc.

Mới đây, ấn phẩm tiếng Hoa Tin kinh tế hàng ngày (EDN) cho biết, thế hệ tiếp theo của thiết bị đeo này sẽ được sản xuất bởi Quanta của Đài Loan, vốn cũng là hãng chịu trách nhiệm sản xuất đồng hồ thông minh thế hệ 1 và 2 của Apple.

Trích dẫn nguồn thạo tin về kế hoạch của Quanta, tờ báo nói cải thiện thời lượng pin là “nhiệm vụ chính” của nhà sản xuất này, nhưng bên cạnh việc cải thiện hiệu suất chung, các phần cứng khác của thiết bị sẽ không có sự thay đổi lớn. Quanta từ chối bình luận về báo cáo và gọi đó là những “đồn đoán của thị trường”.

Tuy nhiên, thông tin trên cũng là một nguồn tham khảo về thời gian dự kiến Apple tung ra Apple Watch thế hệ thứ 3, có thể rơi vào dịp công bố iPhone 8 của năm.

Báo cáo cũng làm giảm bớt đồn đoán về việc thế hệ đồng hồ thứ 3 sẽ có những thay đổi quan trọng về thiết kế như chứa nhiều cảm biến tiên tiến hơn mà Apple đã không thể đưa vào kịp trong các model thế hệ 1 và 2.

Một tin đồn khác trước đó nói rằng, Apple dự định đưa kết nối di động vào Apple Watch tiếp theo, sau khi những quan ngại về thời lượng pin đã ngăn cản tính năng này được đưa vào Apple Watch Series 2. Đồng thời, nhiều khả năng sẽ đưa vào sử dụng màn hình micro-LED mỏng và nhẹ hơn với độ sáng và gam màu cải thiện.

Các bằng sáng chế đã nộp của Apple cũng tiết lộ nhiều tính năng cho Apple Watch trong tương lai, bao gồm khả năng xác định nhân dạng của người dùng qua nhịp tim và điện tâm đồ, tích hợp phản hồi xúc giác vào dây đeo, làm rộng không gian bên trong cho các linh kiện khác và cho phép một thiết kế thân đồng hồ mỏng hơn.

Phong Lantheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Apple Watch thế hệ 3 ra mắt trong năm 2017 có gì mới? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Apple Watch thế hệ 3 ra mắt trong năm 2017 có gì mới? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.