HD-Google Calendar giờ hồn có cầm bạn giám áp chế chừng xấp GYM?

Hiện đại và tương lai Google Calendar liệu có thay bạn giám sát chế độ tập GYM?

Google Calendar sẽ theo sát mục tiêu thể chất của bạn.

Hãy thành thật đi, đầu năm nay bạn đã hứa hẹn với mình sẽ tập luyện thể chất nhiều hơn? Năm ngoái, năm kia bạn cũng hứa như vậy nhưng để thực hiện lời hứa của mình không phải dễ. Và vì Google biết điều này nên họ đã có cách giúp bạn với ứng dụng Calendar.

Kể từ bây giờ, Google Calendar có thể kết nối với Google Fit và Apple Health, vì vậy bạn có thể theo dõi tiến độ thực hiện mục tiêu thể chất của bạn thông qua ứng dụng lịch này. Ứng dụng đã có tính năng cho phép tự động lựa chọn thời gian thích hợp để tập luyện, dựa trên sở thích của bạn về kiểu và tần suất bài tập, nhưng cho đến giờ, ứng dụng lịch chưa có cách nào để biết liệu bạn đã hoàn tất khối lượng tập luyện của mình hay chưa.

Việc kết nối với Google Fit và Apple Health cho phép Google Calendar đánh dấu bạn đã hoàn thành mục tiêu tập luyện của ngày hôm đó hay chưa một cách tự động, dựa trên dữ liệu của ứng dụng rèn luyện thể chất mà bạn chọn (Google Fit hoặc Apple Health). Ngoài ra, Calendar sẽ theo dõi thói quen tập luyện của bạn để điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp. Ví dụ, nếu bạn đặt lịch chạy buổi sáng vào 6h30, nhưng lại thường xuyên trễ giờ, Calendar sẽ đẩy giờ tập lui lại một chút. Vì vậy, ứng dụng này phản ánh chính xác thói quen tập luyện của bạn.

Bạn cũng có thể theo dõi tiến độ tập luyện để đạt được mục tiêu nào đó ngay từ Calendar, nên bạn không phải sử dụng một ứng dụng riêng biệt nào khác. Google tin rằng với tiện ích này, bạn sẽ năng lui tới phòng tập gym hơn và hoàn thành 100% khối lượng tập luyện của mình hàng ngày.

Minh Trangtheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Google Calendar liệu có thay bạn giám sát chế độ tập GYM? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Google Calendar liệu có thay bạn giám sát chế độ tập GYM? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.