HD-Hãng lắp nháp Pegatron chuản bị mở rộng sản xuất iPhone tại Mỹ?

Hiện đại và tương lai Hãng lắp ráp Pegatron chuản bị mở rộng sản xuất iPhone tại Mỹ?

Pegatron tại Đài Loan.

Liệu cuối cùng Apple sẽ sản xuất một số lượng iPhone nào đó tại Mỹ? Đó là mong muốn của Tổng thống Mỹ mới đắc cử Donald Trump, kể từ khi ông còn đang trong chiến dịch tranh cử của mình. Kể từ đó, Apple đã nói chuyện với một số công ty lắp ráp iPhone tại nước ngoài như Foxconn và Pegatron. Trong khi Foxconn đã đồng ý xem xét dời hoạt động sản xuất về Mỹ, thì Pegatron vẫn còn phân vân vì chi phí di dời quá tốn kém.

Tuy nhiên, Chủ tịch Pegatron, TH Tung, cho biết công ty có thể tăng năng lực sản xuất tại Mỹ lên 3 đến 5 lần với các nhà máy tại bang California và Indiana. Nhưng ngay cả khi đã tăng sản lượng, một báo cáo mới xuất bản gần đây nói rằng số lượng tăng thêm sẽ vẫn không đủ để sản xuất đủ điện thoại theo nhu cầu của Apple.

Trump, người đã chính thức nhậm chức Tổng thống cách đây vài ngày, đã lớn tiếng sẽ đánh thuế nhập khẩu 35% lên các sản phẩm bán tại Mỹ nhưng được sản xuất ở nước ngoài. Mục tiêu của Trump là ép các công ty Mỹ đưa hoạt động sản xuất, và do đó mang lại việc làm cho người dân Mỹ. Nhưng xem ra điều này chỉ có hiệu quả khi chi phí xây dựng cơ sở sản xuất mới ở Mỹ rẻ hơn so với việc trả 35% thuế nhập khẩu.

Phong Lantheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Hãng lắp ráp Pegatron chuản bị mở rộng sản xuất iPhone tại Mỹ? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Hãng lắp ráp Pegatron chuản bị mở rộng sản xuất iPhone tại Mỹ? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.