HD-iOS 11 sẽ có tâm tính hay đòi dúm video FaceTime

Hiện đại và tương lai iOS 11 sẽ có tính năng gọi nhóm video FaceTime

Gọi nhóm video FaceTime là tính năng được mong chờ trên iOS.

Gọi nhóm video FaceTime sẽ là một tính năng mới được giới thiệu trên iOS 11, theo một tin đồn được chia sẻ bởi trang web Israel, The Verifier. Trích dẫn lời một số nguồn thân cận với vụ việc, trang web nói nhóm phát triển iOS 11 của Apple đang nghiên cứu tính năng này, một phần công việc đang được triển khai tại Israel.

Được cho sẽ là một bản cập nhật xã hội tập trung vào iMessage và FaceTime, iOS 11 sẽ cho phép người dùng nói chuyện số đông với nhau thông qua một hội thoại nhóm trong iMessage. Tối đa sẽ có 5 người có thể tham gia một lần vào cuộc gọi này.

Gọi nhóm video FaceTime là một tính năng được đón đợi từ lâu trên thiết bị iOS và Mac và có lẽ phải mất một thời gian dài nữa để FaceTime được như phần mềm Skype của Microsoft, vốn đã cho phép giao tiếp số đông thông qua chat video.

iOS 11 nhiều khả năng sẽ được ra mắt cùng với iPhone mới vào mùa Thu 2017, nhưng chung ta hy vọng sẽ được thấy bản xem trước của phần mềm tại Hội nghị các nhà phát triển thế giới (WWDC), diễn ra vào tháng 6/2017.

Minh Trangtheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm iOS 11 sẽ có tính năng gọi nhóm video FaceTime Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iOS 11 sẽ có tính năng gọi nhóm video FaceTime và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.