HD-LG dấn thêm kì cọ sáng chế bay đơn smartphone gập mới bằng

Hiện đại và tương lai LG nhận thêm bằng sáng chế về một smartphone gập mới lạ

Bản vẽ smartphone gấp của LG.

Samsung và LG được cho đều sẽ ra mắt thị trường các điện thoại gấp trong nửa sau của năm nay. Trong đó, Samsung sẽ tung ra một thiết bị với 2 màn hình gấp ra phía ngoài, khi trải rộng ra sẽ biến thành một máy tính bảng 7 inch. Một tuần trước, LG đã được cấp bằng sáng chế cho một điện thoại đi động sở hữu một thiết kế mới, cho phép phần trên của điện thoại có thể gấp lại được. Bằng sáng chế được nộp ngày 7/1/2015 và được phê duyệt ngày 10/1/2017.

Cả LG và Samsung đều đã có những bước đi đầu tiên hướng đến xu hướng smartphone màn hình gấp trong năm 2013 khi đều tung ra một smartphone có thiết kế cong đáng kể. Galaxy Round cong ở 2 bên cạnh, võng xuống ở giữa và LG G Flex cong ở đầu và cuối. Không giống như Galaxy Round, vốn được xem như một bản thử nghiệm thì đúng hơn, LG G Flex là một thế hệ đầu làm được khá nhiều điều để LG tự tin đi tới các thế hệ tiếp theo.

Nếu Samsung và LG cùng tung ra điện thoại màn hình gấp năm nay, chúng ta kỳ vọng cả 2 sẽ có thể chuyển đổi từ một smartphone sang máy tính bảng và ngược lại. Năm ngoái, chúng ta đã thấy một thiết bị như vậy tại sự kiện Lenovo Tech World vào tháng 6. Tại đó, người dùng YouTube, Meghan McCarthy, đã trình diễn một máy tính bảng và sau đó gấp nó lại thành một chiếc điện thoại kích cỡ phablet.

Có vẻ như 2017 sẽ là năm khi mà một (hoặc 2) điện thoại màn hình gấp thực sự được giới thiệu. Hãy cùng nhìn hình ảnh về chiếc điện thoại trong hồ sơ của LG.

Phong Lantheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm LG nhận thêm bằng sáng chế về một smartphone gập mới lạ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm LG nhận thêm bằng sáng chế về một smartphone gập mới lạ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.