HD-Samsung vẫn chừng ra vốn liếng nhân dịp Galaxy Note 7 ton hót cháy như cầm nào là?

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Hiện đại và tương lai Samsung đã tìm ra nguyên nhân Galaxy Note 7 bốc cháy như thế nào?

Samsung cho biết rằng, sai sót trong thiết kế pin cùng cuộc chạy đua để kịp phát hành phiên bản cập nhật của Galaxy Note 7 đã khiến cho một số thiết bị dễ bị nóng và phát nổ trong báo cáo mới nhất được công ty phát hành lúc 8 giờ sáng ngày 23/1.

Qua nhiều bước thử nghiệm, Samsung cuối cùng đã biết lý do đằng sau sự cố Galaxy Note 7 bốc cháy

Công ty Hàn Quốc cho biết trong báo cáo rằng hai trục trặc pin riêng biệt đã gây ra vấn đề khiến một số điện thoại Galaxy Note 7 trở nên quá nóng và thậm chí bắt lửa trong một số trường hợp.

Vấn đề đầu tiên ảnh hưởng đến đợt thu hồi đầu tiên của Galaxy Note 7 mà công ty ra mắt vào mùa thu năm ngoái. Trong trường hợp này, pin quá lớn so với vỏ của điện thoại, khiến cho một số trở nên quá nóng.

Infographics từ Samsung giải thích nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 bốc cháy

Sau khi Samsung thu hồi hàng loại Galaxy Note 7 đợt đầu tiên, công ty đã sản xuất điện thoại với pin đến từ một nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, Samsung đã vội vàng để phát hành điện thoại mới, điều này dẫn đến việc pin mới được sản xuất bởi nhà cung cấp mới đã gặp khiếm khuyết gây ra hiện tượng quá nóng.

Kết quả là Samsung đã thu hồi tất cả điện thoại Galaxy Note 7 và khai tử sản phẩm hoàn toàn.

Samsung cho biết họ đã phát triển một quy trình 8 bước kiểm tra pin mới để đảm bảo các thiết bị trong tương lai sẽ không phải chịu số phận tương tự như Galaxy Note 7. Quá trình này bao gồm chụp x-quang điện thoại và thử nghiệm điện thoại trong những điều kiện khắc nghiệt buộc pin phải làm việc nhiều hơn so với bình thường.

Quy trình 8 bước kiểm tra sẽ được Samsung áp dụng để kiểm tra độ an toàn pin trong tương lai.

Công ty Hàn Quốc cũng thành lập một nhóm mới với các cố vấn về pin của bên thứ ba, bao gồm các giáo sư từ các trường Đại học Cambridge, Berkeley và Stanford.

Theo công ty, các quá trình thực hiện để đảm bảo điện thoại của hãng không quá nóng và bắt lửa một lần nữa. Nhưng sau nhiều tháng nghiên cứu, công ty phải chứng minh thành quả của mình với thế giới thông qua phiên bản điện thoại được chú ý nhất trong thời gian tới, đó là chiếc Galaxy S8 mà công ty dự kiến phát hành vào mùa Xuân năm nay.

Linh Nhi

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Samsung đã tìm ra nguyên nhân Galaxy Note 7 bốc cháy như thế nào? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Samsung đã tìm ra nguyên nhân Galaxy Note 7 bốc cháy như thế nào? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.