HD-Sony muốn đem mùng hình OLED vào danh thiếp smartphone cao gấp

Xperia XZ, màn hình IPS LCD 5,2 inch.

Theo một báo cáo từ ấn phẩm Nhật Bản, Nikkan, Sony Mobile đang lên kế hoạch giới thiệu một smartphone Xperia sở hữu màn hình OLED vào năm 2018. Cho đến nay, Sony vẫn dựa hoàn toàn vào tấm màn hình LCD cho các smartphone của mình. Vì vậy, đây có thể là chiếc điện thoại Xperia đầu tiên có màn hình OLED.

Nikkan nhấn mạnh rằng chiếc Xperia trang bị màn hình OLED sắp đến trên sẽ là một smartphone thuộc hàng top của dòng này. Sony muốn mang lại sự khác biệt trên đó so với các sản phẩm đối thủ với hiệu suất chip xử lý được tăng cường và thời lượng pin siêu “khủng”. Và cho đến giờ, đây là tất cả những gì chúng ta được biết về chiếc smartphone này.

Được sử dụng rộng rãi bởi Samsung, màn hình OLED có những lợi thế rõ rệt so với màn hình LCD, ví dụ như độ tương phản cao hơn và mỏng hơn, linh hoạt hơn. Đây cũng là lý do tại sao Apple muốn sử dụng màn hình OLED cho ít nhất là một model iPhone của họ trong năm nay. Vì vậy, chúng ta cũng không ngạc nhiên khi biết Sony cũng dự định tung ra những smartphone sử dụng công nghệ màn hình này.

Hình ảnh trên đây là của Xperia XZ, với màn hình IPS LCD 5,2 inch.

Anh Thưtheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Sony muốn đưa màn hình OLED vào các smartphone cao cấp Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Sony muốn đưa màn hình OLED vào các smartphone cao cấp và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.