HD-Ý tưởng bòn chước Galaxy S8 xinh nhất từ bỏ trước tới nay

Hiện đại và tương lai Ý tưởng thiết kế Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay

Galaxy S8 và màn hình lớn của nó dự kiến sẽ đánh bại chiếc smartphone cao cấp ra mắt trước đó gần 6 tháng nếu các tin đồn về thời điểm ra mắt 29/3 là chính xác. Đã có nhiều rò rỉ liên quan đến sản phẩm. Và dựa vào những chi tiết này mà các nhà thiết kế đã đưa ra những ý tưởng riêng về Galaxy S8, trong đó thiết kế từ nhà thiết kế Kingway Lee rất được quan tâm.

Theo ý tưởng thiết kế thì Galaxy S8 trông hơi giống với phiên bản tiền nhiệm Galaxy S7 nhưng đi kèm một số khác biệt rất đáng chú ý.

Đầu tiên, viền trên và dưới của màn hình đã được giảm đáng kể để cung cấp nhiều chỗ hơn cho màn hình. Cụ thể, viền phía trên cung cấp nhiều cảm biến khác nhau, bao gồm máy ảnh và máy quét mống mắt ở mặt trước, cũng như loa. Viền phía dưới thiếu nút vật lý và không có biểu tượng Samsung ở mặt trước.

Chiếc điện thoại này cung cấp các nút khác nhau ở hai bên, bao gồm một nút chuyên dụng được dùng để gọi trợ lý ảo Bixby.

Ở mặt phía sau có camera chính, cảm biến nhịp tim và một cảm biến dấu vân tay ở bên phải.

Cuối cùng, ở bên dưới là sự xuất hiện của jack âm thanh 3.5 mm, cổng USB-C và một loa.

Mặc dù vậy, trên đây cũng chỉ là bản thiết kế được đưa ra từ một nhà thiết kế, có nghĩa Samsung hoàn toàn có thể không dựa vào thiết kế này mà tạo ra một sản phẩm có phong cách thiết kế của riêng mình.

Nhã Vân

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Ý tưởng thiết kế Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Ý tưởng thiết kế Galaxy S8 đẹp nhất từ trước đến nay và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.