HD-ZTE Hawkeye – smartphone độc địa đáo ví rẻ đóng hùn trường đoản cú cọng cùng

Hiện đại và tương lai ZTE Hawkeye – smartphone độc đáo giá rẻ đóng góp từ cộng đồng

Theo đó, ZTE Hawkeye sẽ chạy Android 7 Nougat, màn hình 5,5 inch độ phân giải 1080p và tích hợp chip xử yls 8 lõi Qualcomm Snapdragon 625. Hơn nữa, thiết bị đi kèm RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng, máy quét dấu vân tay, cổng USB-C và pin 3.000 mAh.

Đáng chú ý, ZTE Hawkeye sẽ được tích hợp máy ảnh kép ở phía sau (13 MP và 12 MP) với chức năng zoom quang, điều này khiến chúng ta suy nghĩ về chức năng máy ảnh kép phía sau giống như iPhone 7 Plus. Đáng buồn, ZTE đã không cung cấp thêm chi tiết về máy ảnh này ngoài nguyên mẫu Hawkey.

Hawkeye là một điện thoại GSM/HSPA với sự hỗ trợ của băng tần LTE, sau B2, B4, B5, B7, B12, B13 và B66 (băng tần khác có thể được bổ sung trước khi sản phẩm được công bố). Do đó, chiếc điện thoại này sẽ tương thích với nhà mạng AT&T và T-Mobile tại Mỹ.

Ngoài những thông tin được liệt kê ở trên, ZTE Hawkeye còn có 2 tính năng quan trọng khác, đó là theo dõi mắt (để điều hướng không cần đến tay, cho phép di chuyển đôi mắt của bạn để di chuyển lên hoặc xuống), và tùy chọn vỏ phía sau kiểu dính để bạn dính điện thoại với hầu hết các bề mặt phẳng.

Theo báo cáo trước đó, ZTE Hawkeye là sản phẩm kêu gọi sự góp sức của cộng đồng thông qua Kickstarter. Nếu người dùng cam kết ủng hộ 199 USD, họ sẽ nhận được chiếc điện thoại trong quý thứ 3 năm nay nếu dự án diễn ra.

Linh Nhi

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm ZTE Hawkeye – smartphone độc đáo giá rẻ đóng góp từ cộng đồng Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm ZTE Hawkeye – smartphone độc đáo giá rẻ đóng góp từ cộng đồng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.