HMD Global tiến đánh ba smartphone Nokia 6 bay Android

Theo như thông báo từ HMD, Nokia 6 là smartphone được trang bị màn hình 2.5D kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD và được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass. Bên trong máy tích hợp chip Snapdragon 430 với 8 lõi xử lý kết hợp GPU Adreno 505, hỗ trợ chức năng sạc nhanh hơn so với sạc thông thường lên đến 4 lần.

Hình ảnh được cho là của Nokia 6 – chiếc smartphone thương hiệu Nokia đầu tiên chạy Android từ HMD Global

Bên trong chiếc điện thoại này cũng tích hợp RAM 4 GB với bộ nhớ trong 64 GB. Phía sau Nokia 6 là máy ảnh 16 MP với khẩu độ f/2.0 và tính năng tự động lấy nét theo pha. Còn phía trước máy là máy ảnh 8 MP có khẩu độ f/2.0 cho nhu cầu chụp ảnh selfie và video chat.

Chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào đầu năm nay và được bán độc quyền trên website JD.com với mức giá tương đương 245 USD. HMD chọn Trung Quốc để ra mắt điện thoại mới vì số lượng người dùng smartphone ở đây khá lớn, dự kiến khoảng 593 triệu người vào năm 2017, và họ quan tâm đến những sản phẩm có thiết kế cao cấp nhưng giá thành phù hợp.

Trong thông cáo báo chí, CEO HMD Global Arto Nummela cho biết: “Chỉ một thời gian ngắn trước đây, chúng tôi đã công bố sự ra mắt của HMD Global. Ngay từ đầu, chúng tôi đã nói rằng chúng tôi có ý định di chuyển với tốc độ cao để thiết lập mình trở thành một thành viên trên thị trường smartphone với việc tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Nokia 6 là kết quả của việc lắng nghe những mong muốn của người tiêu dùng về một sản phẩm tính năng tốt, đẹp, bền, giải trí và màn hình hiển thị xuất sắc”.

“Tham vọng của chúng tôi là cung cấp một sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ở mọi mức gía và ở mọi thị trường. Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi tạo ra Nokia 6 được phát triển để tập trung vào trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tiêu dùng Trung Quốc. Chúng tôi mong muốn tiếp tục ra mắt sản phẩm vào nửa đầu năm nay”, ông Nummela nói thêm.

Dĩ An

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm HMD Global công bố smartphone Nokia 6 chạy Android Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.