Hơn 100.000 người sử dụng nhếch vụ mực tàu GoBear Việt Nam sau hơn 1 tháng

Thông tin từ Công ty Công nghệ GoBear Việt Nam, đã có hơn 100.000 người sử dụng dịch vụ chỉ sau 1 tháng ra mắt tại Việt Nam.

Cụ thể, nếu tính từ thời điểm ra mắt GoBear Việt Nam vào ngày 7/12/2016 đến hiện tại, GoBear đã cán mốc 110.000 users, với gần 150.000 lượt so sánh tại trang web www.gobear.com/vn.

Sức hút của GoBear Việt Nam chính là việc lần đầu tiên có một web tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được ưa chuộng tại Việt Nam; đem đến cho người dùng một dịch vụ miễn phí, cá nhân hoá, đa dạng, tiết kiệm và quan trọng nhất là không thiên vị. Những thông tin GoBear cung cấp trên trang kết quả so sánh hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi quảng cáo và đặc biệt, không có chuyện GoBear bán thông tin của người dùng.

Tại châu Á, với tiêu chí đem đến cho người dùng một công cụ tìm kiếm và so sánh miễn phí các sản phẩm tài chính vốn rất phức tạp như thẻ tín dụng và các gói vay tín chấp, đến nay, GoBear đã thu hút được hơn 5 triệu người dùng tại các thị trường: Singapore, Thái Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Malaysia, Philippines và Việt Nam.

PV

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hơn 100.000 người sử dụng dịch vụ của GoBear Việt Nam sau hơn 1 tháng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.