Lễ tuyên thệ nhậm chức cụm từ Tổng thống Mỹ Donald Trump

Khoa học và công nghệ Lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump

(tintuphuong.com) Lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump bắt đầu từ 11h30 sáng 20/1 (tức 23h30 giờ Việt Nam). Sự kiện được tất cả các kênh truyền hình lớn của Mỹ như NBC, CBS, Fox và ABC tường thuật trực tiếp trên trang web của mình.

>> Đường tới Nhà Trắng của tỷ phú Donald Trump

Sau một quá trình tranh cử có lẽ là căng thẳng và kịch tính nhất trong lịch sử nước Mỹ, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đã giành 276 phiếu đại cử tri, vượt qua mốc 270, để đắc cử thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

Lễ tuyên thệ nhậm chức của tổng thống Mỹ Donald Trump được tổ chức tại đồi Capitol, để chính thức thay thế cựu tổng thống Barack Obama.

Sự kiện được tất cả các kênh truyền hình lớn của Mỹ như NBC, CBS, Fox và ABC tường thuật trực tiếp trên trang web của mình.

Vào lúc 12 giờ trưa ngày 20/1 giờ Mỹ, tỷ phú Donald Trump đã đọc lời tuyên thệ nhậm chức, chính thức trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, kế nhiệm ông Barack Obama.

Mời quý độc giả theo dõi nội dung chi tiết tại đây.

Sức mạnh số

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Donald Trump , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.