Lộ diện những làm ty làm nghệ xanh dãy đầu cầm giới

Apple là một công ty công nghệ xanh.

Greenpeace vừa công bố báo cáo các công ty công nghệ xanh hàng đầu thế giới – Click Clean. Kết quả không khác so với năm ngoái. Theo báo cáo này, Apple dẫn đầu với chỉ số năng lượng sạch (Clean Energy) ấn tượng là 83%.

Các công ty đáng chú ý khác có Facebook với 67% và Google với 56%. Cả 3 công ty đều hứa hẹn hướng đến sử dụng 100% năng lượng tái tạo và họ đều đã thực hiện nhiều bước đi quan trọng hướng tới điều này. Trụ sở văn phòng mới của Apple, Apple Campus 2, đang trong quá trình hoàn thiện, có một diện tích lớn được trang bị các tấm pin mặt trời. Google, trong khi đó, hứa hẹn văn phòng và các trung tâm dữ liệu của hãng sẽ chỉ sử dụng năng lượng tái tạo, bắt đầu từ năm nay.

Một công ty mới xuất hiện trong danh sách có thứ hạng cao là Switch, có trụ sở tại Las Vegas, chỉ sử dụng năng lượng sạch và là một trong những công ty công nghệ thân thiện môi trường nhất. Switch đạt điểm số A ở hầu hết mọi hạng mục. Lĩnh vực hoạt động của Switch là cung cấp dịch vụ viễn thông, đám mây và cho thuê chỗ đặt máy chủ.

Các công ty có chỉ số năng lượng sạch thấp là các công ty sử dụng nhiên liệu từ các năng lượng phổ biến, chính hiện nay, bao gồm Baidu, Alibaba, Tencent ở Trung Quốc. Các hãng công nghệ Mỹ trong số này có Amazon (17%), Microsoft (32%) và Oracle (8%).

Anh Thưtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Lộ diện những công ty công nghệ xanh hàng đầu thế giới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.