Lộ diện Xperia XZ ‘con át chủ bài’ mức Sony năm 2017

Ảnh thực tế của Xperia XZ (2017).

Liệu Sony có dự định tung ra một smartphone Xperia viền siêu mỏng với màn hình cong 2 cạnh và thiết kế hoàn toàn khác biệt. Một bức ảnh được cho là của smartphone “bom tấn” sắp đến của Sony, có thể có tên là Xperia XZ (2017) đã xuất hiện.

Điều duy nhất chúng ta có thể chắc chắn là chiếc điện thoại sở hữu một thiết kế gần như không có cạnh bởi viền siêu mỏng, gần như không thể nhìn thấy trong bức hình chụp vội này.

Tuy nhiên, viền cạnh trên và dưới lại khá lớn so với chuẩn điện thoại ngày nay. Bức ảnh rò rỉ cũng tiết lộ vị trí của camera trước, cảm biến tiệm cận và loa speaker.

Điểm đáng chú ý tiếp theo của Xperia XZ (2017) là không có nút Home vật lý, vì vậy cảm biến vân tay có thể được đặt ở đằng sau hoặc trước, ngay dưới màn hình.

Chúng ta không kỳ vọng Sony sẽ giới thiệu Xperia XZ (2017) vào tháng 1 tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES). Công ty Nhật Bản thường ra mắt đợt smartphone đầu của năm vào tháng 2, ngay trước thềm Hội nghị di động thế giới (MWC).

Như vậy chúng ta sẽ có khá nhiều thời gian để biết thêm thông tin về Xperia XZ (2017) hay bất cứ smartphone nào Sony dự định tung ra trong quý I/2017.

Minh Trangtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

Lộ diện Xperia XZ ‘con át chủ bài’ của Sony năm 2017

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.