Nokia có trạng thái sẽ ra mắt đơn máy tâm tính bảng khổng lồ 18.4 inch tại MWC

Khoa học và công nghệ Nokia có thể sẽ ra mắt một máy tính bảng khổng lồ 18.4 inch tại MWC

(tintuphuong.com) Có vẻ như Nokia đã được “đánh thức” sau một giấc ngủ dài. Trong tháng này, chiếc smartphone Android đầu tiên Nokia 6 đã ra mắt với sự “hỗ trợ” sản xuất bởi đối tác HMD Global. Một số nguồn tin cho rằng, hãng đang lên kế hoạch tung ra một chiếc máy tính bảng khổng lồ tại sự kiện MWC sắp tới.

Về thông số kỹ thuật, thiết bị 18,4 inch này chạy hệ điều hành Android FIH Edition, theo nguồn tin gần đây trên trang GFXBench. FIH Mobile, đồng thời là công ty con của Foxconn, chính là công ty chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Nokia. Mặt khác, cũng theo tin từ GFXbench, chiếc máy tính bảng mới của Nokia được trang bị CPU Qualcomm 2.2 GHz bộ xử lý 8 lõi, chipset 835 – và Android 7.0. Ngoài ra, nó còn được tích hợp chip đồ họa GPU Adreno 540 và RAM 4GB.

Bên cạnh đó, chiếc máy tính bảng khổng lồ được thiết kế màn hình kích thước khủng lên đến 18,4 inch có độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel; camera trước 12 MP và quay được video độ phân giải 4K, cùng dung lượng lưu trữ 52GB.

Máy được trang bị các phần cứng cần thiết cho kết nối LTE đối với những ai muốn chơi game, làm việc, hoặc xem video khi đang trên tàu hoặc xe buýt.

Tất nhiên, trên đây chỉ là những tin đồn.

Ngoài những nguồn tin trên, vẫn chưa có thông tin chi tiết về ngày ra mắt của thiết bị máy tính bảng mới từ Nokia.

Có thể nói, đây là thời điểm quan trọng trong lịch sử của Nokia. Nokia 6 đã được bán sạch vào tuần trước tại cửa hàng bán lẻ độc quyền JD.com trong đợt bán hàng đầu tiên, và HMD đã xác nhận rằng chắc chắn nhiều chiếc Nokia 6 hơn sẽ được đến tay người dùng vào cuối năm nay. Mặt khác, đầu tháng này, một đoạn video trên Youtube giới thiệu một chiếc điện thoại được cho là chiếc Nokia 8 sắp ra mắt. Trong khi đó, một số hình ảnh rò rỉ khác lại cho thấy hãng này đang lên kế hoạch sản xuất một chiếc smartphone nhỏ hơn Nokia 6 nhưng thân thiện hơn với ví tiền của người dùng, có tên là E1.

Với triển lãm MWC ngày càng đến gần, hy vọng chúng ta sẽ sớm nghe thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về các thiết bị mới của Nokia.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Nokia có thể sẽ ra mắt một máy tính bảng khổng lồ 18.4 inch tại MWC , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.