Samsung đem bấu hình khủng Galaxy S7 lên Galaxy A 2017

Đặt sự cố với Galaxy Note 7 sang một bên, hãng điện thoại Hàn Quốc muốn tạo dấu ấn với bộ 3 smartphone mới ngay trong dịp đầu năm mới. Tuy ở phân khúc tầm trung nhưng cả 3 sản phẩm này đều đi kèm với cấu hình khủng tương đương với Galaxy S7 cao cấp mà Samsung ra mắt vào năm ngoái.

Samsung mang những tính năng ‘hot’ trên Galaxy S7 lên Galaxy A 2017

Tất cả 3 thành viên mới trong gia đình Galaxy A đều sở hữu thiết kế kim loại truyền thống của dòng sản phẩm này, kết hợp với các thông số kỹ thuật và màn hình khác nhau. Cao cấp nhất là Galaxy A7 sở hữu màn hình Super AMOLED 5,7 inch độ phân giải 1080p, chip xử lý 8 lõi tốc độ 1,9 GHz, camera 16 MP kép (trước và sau), pin 3.600 mAh, RAM 32 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng thêm 256 GB thông qua khe cắm thẻ microSDXC.

Phiên bản ở giữa là Galaxy A5 có màn hình Super AMOLED 5,2 inch độ phân giải 1080p, chip xử lý 8 lõi tốc độ 1,9 GHz, camera 16 MP kép (trước và sau), pin 3.000 mAh, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng thêm 256 GB thông qua khe cắm thẻ microSDXC.

Và cuối cùng là Galaxy A3 nhỏ nhất với màn hình Super AMOLED 4,7 inch độ phân giải 720p, chip 8 lõi tốc độ 1,6 GHz, camera 13 MP phía sau, camera 8 MP phía trước, pin 2.350 mAh, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng thêm 256 GB qua khe cắm thẻ microSDXC.

Trong phát biểu của mình, người đứng đầu bộ phận Samsung Mobile, DJ Koh, cho biết: “Tại Samsung, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo khách hàng của mình có các sản phẩm tiên tiến nhất trên thị trường. Galaxy A series mới nhất là một minh chứng cho điều này. Chúng tôi tiếp cận với thiết kế độc đáo cùng những tính năng tốt nhằm tối ưu hiệu suất mà không ảnh hưởng đến phong cách thiết kế trên các sản phẩm”.

Cả ba smartphone mới thuộc dòng Galaxy A mới đều hỗ trợ tính năng chống thấm nước và chống bám bụi theo chuẩn IP68, cũng như hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow. Sản phẩm bắt đầu lên kệ tại Nga trong tháng Giêng trước khi tiếp cận với các thị trường khác.

Nhã Vân

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Samsung mang cấu hình khủng Galaxy S7 lên Galaxy A 2017 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.