Sẽ có smartphone Android chẳng viền thách thức iPhone và Pixel

Andy Rubin, cha đẻ Android.

Theo Bloomberg, smartphone này sẽ được tung ra bởi Essential Products, một công ty mà Rubin dự định sẽ công bố chính thức sau một thời gian ngắn nữa.

Hiện nay, Essential là một công ty nhỏ thuê khoảng 40 nhân viên làm việc, một số trong đó từng làm việc ở Google, Apple hay Samsung. Với tư cách là Tổng giám đốc của Essential, Andy Rubin đã tới CES 2017 đầu tháng này để nói về kế hoạch smartphone mới của ông với các nhà mạng Mỹ, trong đó có cả Sprint.

Theo Bloomberg, chiếc điện thoại Essential này sở hữu màn hình cong 2 cạnh, làm từ chất liệu cao cấp, được thiết kế để cạnh tranh với các điện thoại hàng đầu như iPhone, Pixel và Galaxy. Ít nhất một nguyên mẫu của nó sẽ có màn hình lớn hơn 5,5 inch, trong khi kích thước thật nhỏ hơn một chiếc iPhone 7 Plus, vì thiết kế không viền, tính năng cảm ứng lực tương tự như 3D Touch của Apple, khung kim loại và mặt sau làm từ sứ cao cấp.

Một điều thú vị nữa về điện thoại Essential cao cấp là nó hỗ trợ các phụ kiện tiện ích – theo đúng cách mà dòng Moto Z của Motoroal hỗ trợ Moto Mods. Bloomberg nhấn mạnh Essential đang phát triển một cổng riêng dùng để sạc, cũng như để kết nối với các phụ kiện. Một trong các tiện ích này camera 360 độ.

Chiếc smartphone đầu tiên này của Essential có thể được phát hành vào giữa 2017. Theo Bloomberg, chiếc điện thoại sẽ có giá ngang với iPhone 7, dù hiện chưa có gì được quyết định vào lúc này. Smartphone có thể được sản xuất bởi Foxconn, hãng vốn cũng sản xuất iPhone cho Apple.

Lại nói về Andy Rubin, người đồng sáng lập ra công ty Android. Android là hệ điều hành được phát triển kể từ 2003. 2 năm sau, Google mua lại Android, thuê Rubin trực tiếp giám sát bộ phận này, mà về sau Android đã trở thành hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới. Giờ đây, dường như Andy Rubin đã sẵn sàng để cho ra những sản phẩm của riêng mình và chúng ta sẽ chờ đợi sản phẩm đó.

Phong Lantheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Sẽ có smartphone Android không viền thách thức iPhone và Pixel Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.