Tải liền 5 ứng dụng miễn là chi phí có kì hạn cho iOS ngày 24/1

Khoa học và công nghệ Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 24/1

(tintuphuong.com) Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Maily

Maily là nền tảng nhắn tin an toàn cho trẻ em trong độ tuổi từ 4 trở lên để kết nối với gia đình và bạn bè. Ứng dụng này vô cùng thú vị, dễ dàng sử dụng và hoàn toàn an toàn, được đánh giá cao bởi tạp chí Time và The Guardian.

Tải về

Easy Translation

Đúng như cái tên của nó, ứng dụng “Phiên dịch dễ dàng” là một công cụ dịch văn bản hay giọng nói dễ dàng nhưng mạnh mẽ. Nó hỗ trợ khoảng 32 ngôn ngữ và con số này dự kiến sẽ tăng lên.

Tải về

Speech Recogniser

Với ứng dụng mang tính cách mạng này, bạn sẽ không cần phải gõ bất cứ điều gì nữa. Bạn chỉ cần nói và lời nói của bạn ngay lập tức chuyển đổi thành văn bản.

Tải về

My.Agenda

My.Agenda là một ứng dụng lịch và sắp xếp công việc hiệu quả cho bất cứ ai. Ứng dụng này tích hợp các lịch trình, cuộc hẹn, danh sách việc phải làm, nhiệm vụ, và nhắc nhở để người dùng quản lý công việc và cuộc sống.

Tải về

Photo Transfer 3.0

Photo Transfer 3.0 cho phép bạn chuyển, sao lưu, và chia sẻ video và hình ảnh (bao gồm Live Photos) một cách riêng tư và nhanh chóng với độ phân giải cao nhất.

Tải về

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 24/1 , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.