5 ứng dụng miễn là chi phí có kì hạn cho iOS ngày 2/2

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Khoa học và công nghệ 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 2/2

(tintuphuong.com) Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

YoWindow Weather

YoWindow là một ứng dụng thời tiết mới vô cùng độc đáo. Sự kỳ diệu mà YoWindow đem lại là những cảnh quan sống động phản ánh thời tiết thực tế nơi bạn sống. Ví dụ, nếu trời đang mưa – bạn cũng sẽ thấy trời mưa trong YoWindow.

Tải về

Wakerapper

Đây là ứng dụng báo thức thông minh nhất thế giới. Ứng dụng này giúp người dùng kiểm tra tình trạng giao thông theo thời gian thực và các yếu tố khác trong lịch trình buổi sáng của bạn. Qua đó, ứng dụng này sẽ ước chừng thời gian thức dậy và đi ngủ thích hợp nhất theo “thời khóa biểu” của bạn.

Tải về

Cleaner Pro

Danh bạ là dữ liệu quan trọng nhất trong điện thoại và nó dễ dàng trở nên “rối loạn” nếu không được cập nhật liên tục. Với ứng dụng Cleaner Pro, người dùng sẽ dễ dàng phát hiện và nhập các địa chỉ liên lạc bị trùng lặp với nhau, qua đó, giúp danh bạ trông gọn gàng hơn rất nhiều.

Tải về

True Visage

True Visage là một ứng dụng gương độc đáo. Không giống với các ứng dụng khác cùng loại, True Visage cung cấp cho bạn không chỉ một hình ảnh phản chiếu thông thường, mà còn cả tính năng quay lại video của bạn.

Tải về

Color Drop Master

Với game này, bạn chỉ cần nhanh chóng nhấn vào màn hình và xoay hộp sao cho cạnh hộp có màu sắc khớp với chú Munchkin đang rơi xuống. Hãy thử xem làm thế nào để bạn có thể ghi điểm thật cao trong game màu sắc đơn giản nhưng đầy thách thức này?

Tải về

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 2/2 , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.