DTS-Có đúng là bầy ông hích ‘chuyện ấy’ với bạn ái tình trẻ?

Điện tử và sống số

Có đúng là đàn ông thích ‘chuyện ấy’ với bạn tình trẻ?

Kết quả nghiên cứu mới công bố của các nhà khoa học Phần Lan đã cho thấy một sự thực bất ngờ về độ tuổi của bạn tình mà đàn ông yêu thích.

Đàn ông còn sẵn sàng cho “chuyện ấy” với bạn tình trưởng thành hơn là những đối tác trẻ.

Lâu nay, người ta luôn tin rằng đàn ông và phụ nữ rất khác nhau trong sở thích về độ tuổi của bạn tình, khi phụ nữ được cho có hứng thú với bạn tình lớn tuổi hơn. Tuy nhiên, nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Evolutionary Psychology đã chứng minh rằng điều này không hoàn toàn đúng.

Nhóm các nhà nghiên cứu, do Giáo sư Ian Anfolk đứng đầu, đã tiến hành khảo sát trực tuyến với những người ở độ tuổi 18-49 tuổi sống tại Phần Lan. Có tổng cộng 2.676 người tham gia, trong đó có cả người đồng tính và lưỡng tính.

Kết quả cho thấy cả đàn ông và phụ nữ đều có hứng thú với bạn tình có khác biệt nhỏ về tuổi tác với họ. Hóa ra là đàn ông cũng bị cuốn hút bởi những đối tác trưởng thành hơn chứ không hẳn là những cô gái trẻ hơn nhiều so với họ.

Phụ nữ thích đối tác nhiều tuổi hơn mình một chút, và có sự khác biệt nhỏ về tuổi tác hơn so với sở thích của đàn ông. Trong khi đó, đàn ông có thể thích bạn tình ở những độ tuổi khác nhau, và hoạt động “giường chiếu” phản ánh tuổi tác của họ.

Độ tuổi bạn tình mà đàn ông thích thú mở rộng theo thời gian, và họ cũng trải nghiệm “chuyện ấy” với đối tác bằng tuổi hay già hơn, và thậm chí sẵn sàng trong “ân ái” với bạn tình già hơn so với người trẻ hơn nhiều tuổi.

Đối với người đồng tính nam, họ thích bạn tình trẻ hơn mình.

Trúc Khanh(Theo Daily Mail)

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Có đúng là đàn ông thích ‘chuyện ấy’ với bạn tình trẻ?

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Có đúng là đàn ông thích ‘chuyện ấy’ với bạn tình trẻ?

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.