DTS-iPhone bán bay có chửa chừng chộ, Apple lập kỷ lục doanh thu mọi thời bừa

Điện tử và sống số iPhone bán chạy chưa từng thấy, Apple lập kỷ lục doanh thu mọi thời đại

Lượng bán ra của điện thoại iPhone đạt mức cao kỷ lục trong lịch sử đã giúp đưa cổ phiếu của Apple lên cao nhất kể từ mùa hè năm 2015.

CEO của Apple tại sự kiện ra mắt iPhone 7 ở San Francisco hồi tháng 9/2016, thời điểm chuẩn bị bước vào năm tài chính 2017 tại Mỹ. Ảnh: AP

Hôm 31/1, Apple thông báo họ đã bán ra trên 78 triệu chiếc iPhone trong quý 1 của năm tài chính 2017 (bắt đầu từ 1/10/2016), so với 74,78 triệu máy vào cùng kỳ năm ngoái. Con số này cũng vượt qua cả dự đoán trước đó của giới phân tích là 77,42 triệu chiếc.

Theo kênh truyền hình CNBC (Mỹ), tin tốt lành ngay lập tức đưa cổ phiếu của Apple vọt tăng trên 5% trong phiên giao dịch sáng 1/2 tại Mỹ, với gần 128 USD/cổ phiếu. Đây cũng là ngày đẹp nhất của cổ phiếu Apple kể từ hôm 27/7/2015, khi cổ phiếu của “Quả táo cắn dở” tăng 6,5%.

“Chúng tôi đã bán ra nhiều điện thoại iPhone kỷ lục từ trước tới nay, và cũng đã thiết lập các kỷ lục doanh thu mọi thời đại đối với cả iPhone, Dịch vụ, máy tính Mac và đồng hồ Apple”, CEO Tim Cook thông báo.

Tuy nhiên riêng tại thị trường Trung Quốc, doanh số bán ra của Apple lại gây thất vọng, giảm 12% so với cùng kỳ năm trước. Dù vậy, ông Cook vẫn lạc quan với tương lai lâu dài tại quốc gia đông dân nhất thế giới.

Mảng Dịch vụ (Services) của Apple, bao gồm Apple Store, iTunes, Apple Music, Apple Pay và iCloud, đạt doanh thu tới 7,17 tỉ USD, tăng 18% so với cùng kỳ năm trước và cao hơn nhiều so với dự báo của StreetAccount là 6,91 tỉ USD.

Apple cũng dự báo doanh thu quý hai của năm tài chính 2017 thận trọng hơn, dao động từ 51,5 tỉ USD- 53,5 tỉ USD.

Phan Long

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm iPhone bán chạy chưa từng thấy, Apple lập kỷ lục doanh thu mọi thời đại Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm iPhone bán chạy chưa từng thấy, Apple lập kỷ lục doanh thu mọi thời đại và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.