HD-Bản cập nhật Chrome 56 cho Android có gì ‘hot’?

Hiện đại và tương lai Bản cập nhật Chrome 56 cho Android có gì ‘hot’?

Chrome 56 đã đến với hàng loạt tính năng mới.

Trước hết, bản cập nhật bổ sung thêm môt Tab (nút) mới cho phép bạn truy cập tới các trang web và file đã tải về. Tiếp theo, bạn cũng có thể nhanh chóng sử dụng email, địa chỉ cũng như số điện thoại trong trang web bằng cách click vào đó.

Phiên bản nới cũng cho phép bạn nhấn lâu vào một link bài viết gợi ý để tải về và đọc offline sau đó. Tính năng “Touch to Search” (chạm để tìm kiếm) cũng được điều chỉnh một chút để cung cấp truy cập nhanh đến các kết quả tìm kiếm.

Cùng với các tính năng trên, bản cập nhật mới nhất nay cũng bao gồm việc sửa lỗi khiến cho trình duyệt này chạy ổn định và hiệu suất hơn. Cuối cùng, bản cập nhật cũng cung cấp tính năng tải lại với khả năng làm mới trang nhanh hơn 28% so với phiên bản cũ trong khi sử dụng ít năng lượng và băng thông hơn.

Trong khi đó, Chrome cho iOS sẽ cho phép bạn scan mã QR hay barcode sử dụng tính năng 3D Touch hoặc tìm kiếm “QR” trong Spotlight. Bản cập nhật cũn thiết kế lại giao diện chuyển tab trên iPad nhằm giúp cho việc truy cập đến các site mở dễ dàng hơn.

Minh Trangtheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Bản cập nhật Chrome 56 cho Android có gì ‘hot’? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Bản cập nhật Chrome 56 cho Android có gì ‘hot’? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.