HD-Facebook cầm tráo cách người sử dụng đọc tin nhắn nhe trên máy tâm tính

Hiện đại và tương lai Facebook thay đổi cách người dùng đọc tin nhắn trên máy tính

Việc chuyển sang Messenger được cho là vì Facebook muốn thống nhất trải nghiệm tổng thể của người dùng Facebook trên cả máy tính lẫn thiết bị di động. Hộp thư của bạn trên Facebook.com bây giờ giống hệt với hộp thư trên ứng dụng di động của Facebook, ứng dụng di động Messenger và trang web Messenger, hoàn chỉnh với các tùy chọn trò chuyện thân thiện đi cùng dịch vụ, như biểu tượng cảm xúc, nhãn dán và tích hợp nút GIF, cùng các lệnh chuyên biệt như thanh toán và chơi game.

Trong khi việc trò chuyện với bạn bè từ màn hình Home vẫn giữ nguyên thì một cửa sổ pop-up sẽ hiện ra cho mỗi cuộc hội thoại, biểu tượng Inbox đã được thay thế bằng logo màu xanh tròn quen thuộc của Messenger.

Sau khi chọn biểu tượng, bạn sẽ được đưa trực tiếp đến giao diện Messenger. Bạn có thể khám phá các tính năng trong hộp thư đến của Messenger bằng cách sử dụng công cụ thả xuống dưới. Những tin nhắn cũ trong hộp thư lưu trữ cũng sẽ hiển thị, và bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông điệp đến từ những người mà bạn có thể quen biết nhưng đã bị lọc do thiết lập liên quan đến bộ lọc.

Không quá ngạc nhiên khi nhiều người dùng đã phản ứng đến những thay đổi từ Facebook. Người tiêu dùng khiếu nại về sự mất tích của việc bố trí hộp thư đến truyền thống.

Tuy nhiên, người đứng đầu Messenger là David Marcus giải thích: “Hơn 1 tỷ người sử dụng Messenger chủ yếu dựa vào điện thoại di động, và đôi khi trên máy tính để bàn. Một trong những yếu tố chính mà họ cần là luôn cần một tính năng tương đương giữa máy tính và điện thoại. Điều đó có nghĩa bạn bây giờ có thể trò chuyện video từ máy tính để bàn, gửi nhãn, GIF… Chúng tôi về cơ bản muốn đáp ứng yêu cầu từ người dùng nhằm tạo ra sự hài hòa về trải nghiệm, cũng như tính thống nhất của Messenger trên tất cả các nền tảng”.

Tuy nhiên, ông Marcus cũng nói rằng nhóm Messenger sẽ xem xét các giải pháp thực hiện để giải quyết những khiếu nại từ người sử dụng Messenger.

Linh Nhi

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Facebook thay đổi cách người dùng đọc tin nhắn trên máy tính Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Facebook thay đổi cách người dùng đọc tin nhắn trên máy tính và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.