HD-Giá iPhone sẽ tăng tự 100 – 200 USD phải sản xuất ở Mỹ

Hiện đại và tương lai Giá iPhone sẽ tăng từ 100 – 200 USD nếu sản xuất ở Mỹ

iPhone sản xuất tại Mỹ liệu sẽ đắt đỏ hơn?

Apple, chuỗi cung ứng của hãng và các công ty mà Táo khuyết thuê lắp ráp iPhone đang thảo luận về việc tìm cách sản xuất điện thoại tại Mỹ để hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng thống Mỹ, Donald Trump. Vấn đề là Apple sẽ phải trả nhiều hơn cho các nhà sản xuất, cung ứng linh kiện và lao động tại Mỹ. Điều này sẽ khiến người khổng lồ công nghệ buộc phải tăng giá sản phẩm để duy trì biên lợi nhuận hiện tại, hoặc chấp nhận nhận được ít tiền hơn từ việc bán điện thoại.

Một nhà phân tích tại phố Wall có tên Brian White nói ông đã có một giải pháp. White, người làm việc cho Drexel Hamilton, nói Apple có thể sản xuất một phiên bản iPhone đặc biệt – “Made in America”. Model đặc biệt này sẽ được định giá đắt hơn từ 100 – 200 USD để giúp Apple trang trải một phần hoặc toàn bộ chi phí tăng thêm để chế tạo thiết bị tại Mỹ. White tin rằng có một thị trường tại Mỹ có thể đáp ứng mức giá này.

Trump có nói, ông sẽ tăng thuế tới 45% cho hoạt động buôn bán tại nước ngoài. Một tờ báo do chính phủ kiểm soát tại Trung Quốc, nói sau khi Trump đắc cử, thuế suất như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động bán iPhone tại Trung Quốc.

Liệu bạn có trả thêm tiền cho một phiên bản iPhone sản xuất tại Mỹ?

Anh Thưtheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Giá iPhone sẽ tăng từ 100 – 200 USD nếu sản xuất ở Mỹ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Giá iPhone sẽ tăng từ 100 – 200 USD nếu sản xuất ở Mỹ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.