HD-iOS 10.3 beta 1 ra mắt với dãy xê ri cải tiến to

Hiện đại và tương lai iOS 10.3 beta 1 ra mắt với hàng loạt cải tiến lớn

iOS 10.3 beta 1.

Một trong những thay đổi lớn là việc chuyển sang hệ thống file Apple (APFS – Apple File System). Điều này đã được công bố từ năm trước và đã được phát triển từ đó đến nay, nhưng bây giờ mới được triển khai lần đầu trên iOS. Đó là hệ thống tập tin mới của Apple sẽ hoạt động trên các nền tảng Apple, như iOS, macOS, watchOS và tvOS. Nó được xây dựng dành cho bộ nhớ flash, nhằm tăng cường hiệu suất cho thiết bị và sẽ phù hợp với cả những thay đổi trong tương lai, nếu so với hệ thống HFS (hệ thống tập tin có thứ bậc) hiện tại. Tuy nhiên, bạn nhớ chỉ cập nhật lên bản beta này nếu đã sao lưu dữ liệu trên thiết bị.

Một sự bổ sung hữu ích khác là Find My AirPods (tìm tai nghe AirPod của tôi). Với tính năng này, bạn sẽ có thể gửi một âm báo “bíp” qua một hoặc cả 2 tai nghe AirPod để định vị chúng nằm ở đâu. Bạn cũng có thể nhìn thấy vị trí cuối cùng của chúng trên một bản đồ trước khi chúng bị ngắt kết nối với điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn giảm phạm vi tìm kiếm và xác định vị trí tai nghe bị mất dễ dàng hơn.

Với iOS 10.3, các nhà phát triển cũng có thể yêu cầu đánh giá ứng dụng của họ theo một cách mới. Với sự giúp đỡ của giao diện lập trình ứng dụng mới, SKStoreReviewController, nhà phát triển sẽ có thể trình diện một đoạn thoại cho phép người dùng đánh giá và xem lại ứng dụng ngay bên trong chính ứng dụng, mà không bị gửi đến App Store.

Các thay đổi khác bao gồm khả năng lựa chọn nhiều biểu tượng khác nhau cho ứng dụng của họ, hỗ trợ trong Siri để hiển thị kết quả thi đấu giải Premier League Ấn Độ và International Cricket Council, cải thiện Safari 10.1, tiện ích nhỏ cho ứng dụng Podcasts, hỗ trợ thanh toán hoá đơn và kiểm tra tình trạng thanh toán trong Siri với SiriKit mới, biểu tượng thời tiết trong Maps có tính năng 3D Touch để hiển thị dự báo hàng giờ và các thông tin khác, cùng nhiều tinh chỉnh.

Cùng với bản cập nhật này, Apple cũng phát hành macOS 10.12.4 beta 1 cho các nhà phát triển với chế độ ban đêm từ iOS.

Thu Hàtheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm iOS 10.3 beta 1 ra mắt với hàng loạt cải tiến lớn Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm iOS 10.3 beta 1 ra mắt với hàng loạt cải tiến lớn và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.