HD-Japan Display đả ba mùng hình lẻ hoạt mới

Hiện đại và tương lai Japan Display công bố màn hình linh hoạt mới

Màn hình LCD của JDI có khả năng biến đổi linh hoạt.

Japan Display (JDI) là một cái tên mà nhiều người chưa từng nghe trước đó, nhưng không ít người từng nghe các sản phẩm của họ. Công ty nhiều tỷ USD này là nhà sản xuất hàng đầu về màn hình cỡ nhỏ và cỡ trung, trong đó có màn hình của các smartphone và máy tính bảng rất nổi tiếng.

Và một sản phẩm mới nhất của JDI là một màn hình LCD có khả năng biến đổi linh hoạt. Có tên Full Active Flex, nó có thể tạo ra những hình dạng cong – tương tự như chúng ta thấy trên Galaxy S7 edge – nhờ sử dụng nhựa plastic thay vì kính. Việc thay thế chất liệu cũng khiến màn hình bền bỉ hơn, chống nứt vỡ tốt hơn. Về chi tiết kỹ thuật, chúng ta đang có một màn hình IPS Full HD 5,5 inch với độ sáng 500 nit, cao hơn khá nhiều so với iPhone 7 Plus. Và bằng cách giảm tần số quét màn hình xuống tới 15 vòng/giây, JDI đã đạt được điều họ mô tả là “giảm được đáng kể năng lượng tiêu thụ”.

Lại nói về iPhone, Japan Display nổi tiếng vì cung cấp cho Apple màn hình sử dụng trong các model iPhone trước đây. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu màn hình linh hoạt của JDI sẽ xuất hiện trên các model iPhone tương lai. Liệu đó sẽ là iPhone 8, dự định phát hành vào cuối 2017? Dù đã có tin đồn một iPhone đặc biệt sẽ đến với màn hình bọc ra ngoài các cạnh bởi màn hình cong của JDI, như hãng đã tiên lượng, sẽ chưa được sản xuất đại trà cho đến 2018.

Kỹ thuật màn hình linh hoạt mà Japan Display phát triển trông giống với những gì trên Galaxy S7 edge và các điện thoại có màn hình dốc và cong về phía cạnh của điện thoại. Và trong khi không nghi ngờ gì đây sẽ là một tính năng rất thời thượng trên iPhone 2017, thì cũng đừng vội mong chờ một chiếc iPhone có thể bẻ cong.

Phong Lantheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Japan Display công bố màn hình linh hoạt mới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Japan Display công bố màn hình linh hoạt mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.