HD-Lộ diện danh sách những nhà sản xuất smartphone dãy đầu cầm giới

Hiện đại và tương lai Lộ diện danh sách những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới

Cuộc đua chủ yếu diễn ra giữa 2 người khổng lồ Apple và Samsung.

Apple đã bán được số iPhone kỷ lục là 78,3 triệu chiếc trong quý này, vượt con số 77,5 triệu chiếc của Samsung. Trong khi số lượng bán của Apple tăng 4,7%/năm thì Samsung giảm 5%. Trên phạm vi toàn cầu, Huawei (10,2%), Oppo (6,7%) và Vivo (5,8%) lần lượt ở các vị trí thứ 3 cho đến thứ 5 trong cùng kỳ.

Cho cả năm 2016, Samsung dẫn đầu với 20,8% thị phần thị trường smartphone toàn cầu, Apple về nhì với 14,5%. Vị trí thứ 3 là Huawei với 9,3%. Oppo và Vivo kết thúc ở vị trí thứ 4 và 5 với 5,7% và 4,8%. Trong năm, số lượng smartphone toàn cầu bán ra tăng 3% đạt 1,5 tỷ chiếc. Strategy Analytics cho biết, nhu cầu smartphone mạnh ở Trung Quốc và châu Phi là nền tảng tốt để con số này tăng trưởng đều đặn.

Apple đã vượt Samsung trong quý IV/2016 về số lượng điện thoại bán ra.

Dù nắm giữ 2 vị trí dẫn đầu trong năm 2016, nhưng năm nay Samsung bán được ít hơn 10,3 triệu điện thoại so với năm ngoái trong khi Apple bán được ít hơn 16,1 triệu chiếc iPhone.

Phong Lantheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Lộ diện danh sách những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Lộ diện danh sách những nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.