HD-Người chước nhiệm Xperia Z5 sẽ ra mắt sau MWC 2017

Hiện đại và tương lai Người kế nhiệm Xperia Z5 sẽ ra mắt sau MWC 2017

Sẽ có nhiều điện thoại Xperia ra mắt tại MWC 2017.

Chúng tôi dám chắc là các fan của Sony sẽ không thể không nhấp nhổm chờ màn ra mắt của thương hiệu này tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2017, sẽ diễn ra vào ngày 27/2. Tuy nhiên, công ty Nhật Bản có thể sẽ không mang một điện thoại “bom tấn” nào đến Hội nghị này.

Chiếc điện thoại có tên gọi Sony Yoshino (tức Xperia Z5 2017) đã rò rỉ thông tin cách đây không lâu được cho sẽ mang chip xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm và một màn hình độ phân giải 4K vượt trội. Nếu Sony ra mắt “bom tấn” này vào cuối tháng 2, có thể nó sẽ chưa lên kệ ngay cho đến sau khi Galaxy S8 của Samsung cập bến thị trường.

Để tránh đụng độ với Samsung, Sony sẽ trì hoãn màn ra mắt “bom tấn” Xperia của mình cho tới một ngày muộn hơn. Tuy nhiên, thiết bị sẽ vẫn xuất hiện tại MWC 2017, nhưng sẽ là một màn trình diễn kín mà thôi.

Thay vào đó, Sony sẽ công bố ít nhất 4 smartphone Android tầm trung nhãn hiệu Xperia khác, vốn được biết đến với các tên mã là BlancBright, Keyaki, Hinoki và Mineo.

Tin đồn mới nhất liên quan đến người kế nhiệm của Sony Xperia Z5 cũng trùng hợp với các báo cáo nói rằng chip xử lý Snapdragon sẽ chưa được xuất hiện rộng rãi trên các điện thoại cho đến sau tháng 4 và tất nhiên, Sony thực sự muốn chip xử lý này sẽ đến trong “bom tấn” của mình.

Thu Hàtheo Phonearena

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật Cân điện tử với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Người kế nhiệm Xperia Z5 sẽ ra mắt sau MWC 2017 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Người kế nhiệm Xperia Z5 sẽ ra mắt sau MWC 2017 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.