HD-Sau cận 17 năm, ví trừng trị thị dài Microsoft băng ngưỡng 500 tỷ USD

Hiện đại và tương lai Sau gần 17 năm, giá trị thị trường Microsoft vượt ngưỡng 500 tỷ USD

Trước đây, Microsoft đạt cột mốc vào tháng 3/2000, với vốn hóa thị trường lên đến 550 tỷ USD. Đó là thời kỳ internet bắt đầu phát triển. Bây giờ, vốn hóa thị trường của công ty ở mức 510 tỷ USD với cổ phiếu ở mức cao nhất mọi thời đại là 65,78 USD, đạt diện cho mức tăng trưởng 2,1%.

Sự tăng trưởng này có thể xuất phát từ Satya Nadella, người đã lên nắm quyền công ty vào năm 2014 khi vốn hóa thị trường của Microsoft ở mức 315 tỷ USD.

Giới phân tích phố Wall cho rằng, câu thần chú “Đám mây đầu tiên, di động đầu tiên” cho tầm nhìn mà ông Nadella vạch ra, Microsoft đã thực sự hồi sinh. Trong khi ông đã bị chỉ trích vì xử lý của mình đối với bộ phận di động thì mọi khía cạnh khác của công ty đều chứng kiến sự tăng trưởng, trong đó đám mây luôn đứng đầu.

Dòng Surface – đứa con tinh thần của cựu CEO Steve Ballmer – thực sự đã sôi động trở lại sau khi ông Nadella lên nắm quyền. Việc mua lại công ty Linkedln cũng đã diễn ra dưới thời Nadella, và đó là cơ sở để giới phân tích dự đoán sẽ giúp Microsoft trở thành công ty có giá trị nghìn tỷ đô la đầu tiên.

Các nhà phân tích đến từ RBC Capital Markets cho rằng, hiệu suất mà Microsoft đạt được gần đây cho thấy kết quả từ sự thay đổi mô hình của Microsoft, với việc nâng cao lợi nhuận trong phân đoạn tăng trưởng.

Ở thời điểm hiện tại Microsoft vẫn còn kém các đối thủ của mình trong giá trị vốn hóa thị trường, gồm Apple với 642 tỷ USD và Alphabet với 570 tỷ USD. Tuy nhiên, một triển vọng tươi sáng hơn đang đến với Microsoft khi 27/37 nhà phân tích tin tưởng cao vào giá trị cổ phiếu của Microsoft.

Linh Nhi

[advertisement] Website Cân điện tử HARDY MAN: http://candientuhm.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu ứng dụng cân và đo lường đa dạng nhập khẩu từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân công nghiệp Hardy Man đảm bảo chính hãng chất lượng, độ chuẩn xác cao. Hardy Man chuyên kinh doanh cân các loại như: cân vàng, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân đếm, cân treo điện tử, cân tính tiền, quả cân …
Hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Sau gần 17 năm, giá trị thị trường Microsoft vượt ngưỡng 500 tỷ USD Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ tương lai và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm Sau gần 17 năm, giá trị thị trường Microsoft vượt ngưỡng 500 tỷ USD và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.