Sẽ có phiên bản Samsung Galaxy S8 Plus ra mắt ngày 29/3?

Khoa học và công nghệ Sẽ có phiên bản Samsung Galaxy S8 Plus ra mắt ngày 29/3?

(tintuphuong.com) Một thông tin mới tiết lộ Samsung sẽ ra mắt đến 2 phiên bản Galaxy S8 thế hệ mới, trong đó đáng chú ý là mẫu Galaxy S8 Plus (Galaxy S8+).

Evan Blass, một biên tập viên công nghệ nổi tiếng vừa chia sẻ một hình ảnh tiết lộ về việc thương hiệu này sẽ cho ra mắt đến hai phiên bản, gồm Galaxy S8 và Galaxy S8+ . Hình ảnh đó ngụ ý rằng Samsung sẽ sử dụng tên Galaxy S8+ cho một trong các thiết bị mới. Nếu đúng như vậy, đây sẽ là lần đầu tiên Samsung sử dụng cái tên đó cho một thiết bị chính ra mắt vào mùa xuân. Trước đây, nhà sản xuất này đã phát hành Galaxy S6 Edge + vào mùa thu năm 2015; tuy nhiên, thiết bị này chỉ có số lượng hạn chế, nhưng Galaxy S8+ dự kiến ​sẽ có mặt trên toàn cầu.

Cho đến nay, những tin đồn cho thấy Galaxy S8+ sẽ có màn hình kép 6,2 inch và pin 3,500 mAh hoặc 3,750mAh. Mặt khác, chiếc Galaxy S8 có thể có một màn hình và pin dung lượng nhỏ hơn, nhưng theo nhiều nguồn tin đến thời điểm này, hai chiếc smartphone này có thể không có nhiều khác biệt cho lắm.

Mặc dù các tin đồn cho rằng Galaxy S8+ sẽ sở hữu một màn hình 6.2 inch nhưng thiết kế của chiếc điện thoại này có thể sẽ không lớn hơn nhiều so với Galaxy Note7. Ngoài màn hình cong, Samsung có thể loại bỏ nút Home và làm mỏng viền bezel phía trên và đáy để tăng kích cỡ màn hình mà không làm tăng kích thước điện thoại. Nhà sản xuất này cũng có thể di chuyển máy quét dấu vân tay vào mặt sau của điện thoại, theo một vài thông tin rò rỉ và những hình ảnh mô phỏng của Galaxy S8+.

Các nguồn tin hiện nay cũng cho thấy Galaxy S8+ có thể sẽ được bán với giá tối đa là 950 USD và Samsung cũng cho rằng ​​mẫu Plus này sẽ phổ biến với người dùng hơn cả Galaxy S8.

Bên cạnh đó, Samsung sẽ công bố Galaxy S8+ và Galaxy S8 vào ngày 29 tháng 3 tại thành phố New York và có thể chính thức phát hành những thiết bị này vào 21 tháng 4.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Sẽ có phiên bản Samsung Galaxy S8 Plus ra mắt ngày 29/3? , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.