TCN-​Facebook “khai tử” Messenger trên Windows Phone 8

[wpipa id="42973"]

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Bạn đang xem ​Facebook “khai tử” Messenger trên Windows Phone 8

tintuphuong.com – Những người dùng di động chạy hệ điều hành Windows phone phiên bản 8.0 và 8.1 sẽ không được sử dụng ứng dụng Facebook Messenger nữa.

Ứng dụng Messenger của Facebook sẽ không còn hoạt động trên hệ điều hành Windows phone 8.0 và 8.1. - Ảnh: Windows Central
Ứng dụng Messenger của Facebook sẽ không còn hoạt động trên hệ điều hành Windows phone 8.0 và 8.1. – Ảnh: Windows Central

Theo thông báo của Facebook, bắt đầu từ tháng 4-2017, ứng dụng Mesenger của mạng xã hội này sẽ ngưng hỗ trợ hệ điều hành Windows phone phiên bản 8.0 và 8.1. Những người sử dụng các phiên bản này sẽ không còn nhận và gửi tin nhắn qua ứng dụng này nữa.

Lí do được phía Facebook đưa ra là nhằm tránh ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ khi người dùng sử dụng Messenger trên các phiên bản hệ điều hành cũ. Nếu muốn tiếp tục sử dụng Facebook Messenger, người dùng phải nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10.

Điều này cũng có nghĩa là một số smartphone chạy hệ điều hành Windows cũ coi như phải đưa vào “bảo tàng”, bởi Facebook Messenger đang ngày càng trở nên tất yếu với những người dùng điện thoại.

Trước đó, Microsoft cũng đã tuyên bố ứng dụng Skype ngưng hỗ trợ hệ điều hành Windows phone 8.0 và 8.1 từ tháng 10-2016.

Hiện tại thị phần của Windows Phone đã xuống dưới mức 1%, cho thấy tín hiệu “ngày tàn” của hệ điều hành này sắp đến.

ĐỨC THIỆN

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm ​Facebook “khai tử” Messenger trên Windows Phone 8 Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết ​Facebook “khai tử” Messenger trên Windows Phone 8 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.