TCN-​Những điểm mới hấp dẫn nhất bay iPhone 8?

Bạn đang xem ​Những điểm mới hấp dẫn nhất về iPhone 8?

tintuphuong.com – Những thay đổi lớn liên quan tới thiết kế iPhone 8 của Apple về kích thước màn hình, khu vực thao tác máy, công nghệ bảo mật, sạc không dây… Dự báo nào chính xác?

Những hình ảnh được cho là mô phỏng hình dung về chiếc iPhone 8 của Apple theo những thông tin rò rỉ - Ảnh: iDrop News
Những hình ảnh được cho là mô phỏng hình dung về chiếc iPhone 8 của Apple theo những thông tin rò rỉ – Ảnh: iDrop News

Theo tạp chí Forbes, đáng chú ý nhất là Apple có thể loại bỏ nút Home hoàn toàn trên iPhone 8 (*), thay vào đó là một “khu vực chức năng” (funtion area) giống như thanh Touch Bar cảm ứng trên dòng máy tính MacBook Pro.

(*) iPhone 8 là tên chưa chính thức cho thế hệ tiếp theo iPhone 7, dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 9-2017.

Khu vực chức năng sẽ hiển thị các nút thao tác tùy theo bối cảnh, thích ứng với những gì người dùng đang cần tùy theo các việc cụ thể họ đang làm.

Theo thông tin chưa được Apple xác thực, một điểm thú vị nữa là mẫu thiết kế iPhone 8 sẽ có viền màn hình siêu mỏng (bezel-less) trên màn hình kích thước lớn.

Tuy nhiên ngoài khu vực chức năng như đã nói, khu vực có thể thao tác thực sự trên màn hình iPhone 8 sẽ mở rộng ra kích thước 5,15-inch, tương đương với các đối thủ cùng loại như Galaxy S8.

Với thay đổi như vậy, tính năng cảm biến vân tay Touch ID cũng không tiếp tục có mặt trong mẫu thiết kế iPhone 8. Theo đó, nó sẽ được thay thế bằng các công nghệ nhận dạng sinh trắc học mới, có khả năng đó sẽ là công nghệ nhận dạng khuôn mặt hoặc mống mắt.

Nếu tất cả những thông tin được tiết lộ về mẫu thiết kế mới của iPhone 8 là hoàn toàn chính xác, đây sẽ là những thay đổi rất lớn và đáng kể hơn cả mà nếu chỉ vài tháng trước, ngay cả những fan lạc quan nhất của Apple cũng khó có thể hình dung.

Theo đó, iPhone 8 có thể chuyển sang màn hình OLED 5,8 inch có viền cong, tích hợp công nghệ sạc nhanh, sạc không dây, dừng sử dụng cả tính năng Touch ID lẫn nút Home và hứa hẹn sẽ là một chiếc điện thoại không rẻ chút nào. Giá bán khởi điểm dự báo từ 1.000 USD trở lên dù việc thay đổi giá bán không phải là chiến lược của Apple qua các đời iPhone.

Cuối cùng, cái tên iPhone 8 hay iPhone 7s vẫn còn là bí mật.

Những thông tin trên càng làm cho phiên bản kỷ niệm 10 năm iPhone ra đời càng thêm hấp dẫn, gia tăng tò mò về những thay đổi trong thiết kế lẫn công nghệ mà Apple sẽ dành cho sản phẩm “con cưng” này.

D. KIM THOA

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm ​Những điểm mới hấp dẫn nhất về iPhone 8? Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết ​Những điểm mới hấp dẫn nhất về iPhone 8? và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.