Bé gái bị tàu tông tử vong vì lao ra lối sắt chóng điện thoại công lâm

Khoa học và công nghệ Bé gái bị tàu cán tử vong vì lao ra đường sắt nhặt điện thoại đánh rơi

(tintuphuong.com) Một bé gái 13 tuổi tại thành phố New York đã bị tàu điện ngầm cán tử vong sau khi nhảy xuống đường sắt để nhặt chiếc điện thoại di động mà cô bé đánh rơi.

Dina Kadribasic, 13 tuổi, sống tại quận Queens (thành phố New York, Mỹ) đã bị mắc kẹt trên đường ray của tàu điện ngầm khi cô bé nhảy xuống đó để nhặt chiếc điện thoại mà mình đã vô tình làm rơi.

Các nhân chứng cho biết mặc dù lái tàu đã cố gắng giảm tốc độ của đoàn tàu nhưng vẫn không thể dừng lại kịp thời để tránh và chạm, khiến cô bé bị cán phải. Những người có mặt tại sân gà và trên tàu đều rất kinh hoàng trước vụ tai nạn thảm khốc này.

Cô bé 13 tuổi đã bị mắc kẹt trên đường ray tàu điện ngầm khi cố gắng nhặt chiếc điện thoại đánh rơi và bị đoàn tàu tông phải (Ảnh minh họa)
Cô bé 13 tuổi đã bị mắc kẹt trên đường ray tàu điện ngầm khi cố gắng nhặt chiếc điện thoại đánh rơi và bị đoàn tàu tông phải (Ảnh minh họa)

Những người có mặt trên sân ga và trên tàu sau đó đã cùng chung sức đẩy nghiêng đầu tàu để kéo cô đang bị mắc kẹt bên dưới. Dina sau đó lập tức được mang đến bệnh viện nhưng đã không thể qua khỏi.

Tuyến đường sắt nơi xảy ra vụ tai nạn đã phải đóng cửa một đêm sau khi sự việc xảy ra.

Cơ quan quản lý Giao thông New York sau đó đã phải phát đi một thông báo về vụ tai nạn thảm khốc đồng thời khuyến cáo hành khách về quy tắc an toàn trong ga tàu điện ngầm. Khuyến cáo này yêu cầu hành khách phải đứng sau vạch kẻ an toàn màu vàng vào mọi thời điểm cho đến khi tàu dừng lại, đồng thời yêu cầu hành khách thông báo cho các nhân viên nhà ga nếu họ vô tình làm rơi vật gì đó xuống đường ray để được giúp đỡ, thay vì tự ý lao ra đường ray để nhặt vật đó lên.

Sau khi câu chuyện về tai nạn thảm khốc của cô bé Dina được đăng tải, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương về sự ra đi của cô bé này, nhưng không ít ý kiến cho rằng cô bé quá dại dột khi hy sinh mạng sống chỉ vì một chiếc điện thoại di động. Dù vậy, có không ít ý kiến bảo vệ hành động của cô bé Dina, khi các ý kiến này cho rằng họ xem điện thoại di động như một người bạn thân thiết và nhiều người thừa nhận rằng cũng sẽ hành động như cô bé Dina nếu ở trong hoàn cảnh tương tư.

T.Thủy

Theo NBC

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Bé gái bị tàu cán tử vong vì lao ra đường sắt nhặt điện thoại đánh rơi , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.