DTS-Nếu chửa biết bảy điều sau, bạn đã còn lãng chi phí iPhone

Điện tử và sống số Nếu chưa biết bảy điều sau, bạn vẫn đang lãng phí iPhone

iPhone có nhiều tính năng hỗ trợ đắc lực người sử dụng. Nhưng còn nhiều tính năng tiện lợi của iPhone có thể bạn vẫn chưa khai phá hết.

1. Đã bao giờ bạn tự hỏi phải làm sao để xóa kí tự số thừa trên màn hình tính toán của ứng dụng máy tính iPhone khi bạn không thấy nút xóa ở đâu? Hãy vuốt màn hình hiển thị con số của iPhone sang trái hoặc phải, kí tự thừa sẽ ngay lập tức được xóa đi.

Để mở rộng tính năng cho ứng dụng máy tính, bạn chỉ cần xoay ngang lại chiếc iPhone của mình và trầm trồ kinh ngạc.

2. Chụp ảnh Paranoma: Không nhất thiết lúc nào chụp những tấm ảnh Paranoma bạn cũng phải chụp từ trái sang phải. Chỉ bằng cách chạm vào con trỏ trắng trên màn hình ứng dụng chụp ảnh Paranoma của iPhone để đổi chiều chụp theo chiều ngược lại.

3. Chỉnh ảnh bằng chính ứng dụng Photos của IOS với các chức năng cơ bản: crop, xoay hình, màu sắc…

4. Muốn biết chiếc máy bay nào đang bay trên đầu bạn, hãy hỏi người trợ lý biết tuốt Siri.

5. Không thể nhớ đến đâu để tìm một mục nhỏ trong phần cài đặt (Settings)? Hãy nhập từ cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm nằm trên cùng trong phần cài đặt.

6. Muốn gõ biểu tượng trong các đoạn tin nhắn nhưng thấy việc tìm biểu tượng mất quá nhiều thời gian? Bằng cách vào cài đặt (Settings), chung (General), bàn phím (Keyboard) và thiết lập cụm từ thay thế (Text Replacement) để rút gọn thời gian gõ kí tự.

7. Không biết tin nhắn đã gửi đi chưa hay nhận được chưa? Hãy kéo màn hình đoạn thoại từ phải sang trái để kiểm tra thông tin này.

Vũ Anh/Báo Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Nếu chưa biết bảy điều sau, bạn vẫn đang lãng phí iPhone Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Nếu chưa biết bảy điều sau, bạn vẫn đang lãng phí iPhone và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.