Kinh hãi miếng tự khắc bé trai vô ái tình văng tắt hơi bé gái khi còn túc trực đấu trên Facebook

Khoa học và công nghệ Kinh hãi khoảnh khắc bé trai vô tình bắn chết bé gái khi đang trực tiếp trên Facebook

(tintuphuong.com) Sự việc kinh hoàng xảy ra trước sự chứng kiến của rất đông người dùng mạng xã hội Facebook. Bé trai 13 tuổi đã vô tình bắn chết bé gái 12 tuổi khi cả 2 đang thực hiện một video trực tiếp trên Facebook.

>> Xót xa cảnh cha giết con rồi tự sát được truyền trực tiếp trên Facebook

Sự việc xảy ra khi một nhóm trẻ ở độ tuổi từ 10 đến 13 đang chơi đùa cùng nhau tại một căn hộ tại thị trấn Santa Rosa de Calchines (tỉnh Santa Fe, Argentina) và trong lúc chơi đùa, một trong những đứa trẻ đã quyết định quay trực tiếp bạn bè của mình lên Facebook.

Mọi chuyện không có gì đặc biệt cho đến khi một bé trai 13 tuổi bất ngờ bước vào phòng cùng khẩu súng của cha mình và hướng khẩu súng vào bé gái 12 tuổi có tên Georgina Magali Vega. Tin chắc rằng khẩu súng không có đạn, cậu bé này đã bóp cò súng vài lần để đùa với bạn của mình.

Tuy nhiên chỉ một vài giây sau, khi chiếc smartphone đang dùng để quay video trực tiếp lên Facebook xoay qua hướng khác thì lập tức một tiếng súng nổ vang lên. Viên đạn bắn ra từ khẩu súng đã làm cô bé Georgina chết ngay tại chỗ.

Khoảnh khắc cậu bé hướng khẩu súng về phía cô bạn của mình để trêu đùa
Khoảnh khắc cậu bé hướng khẩu súng về phía cô bạn của mình để trêu đùa

Trước khi sự việc xảy ra, trong đoạn clip trực tiếp trên Facebook có thể nghe rõ cậu bé cầm súng nói rằng: “Nhìn này, một vỏ đạn. Mình sẽ bỏ vào khẩu súng để bắn cậu nhưng cậu sẽ không chết”.

Cô bé Georgina cũng hưởng ứng và đùa rằng: “Thế máu có chảy ra sau khi bắn hay không?”.

Một khoảnh khắc sau khi tiếng súng vang lên, trong đoạn clip có thể nghe rõ những người có mặt tại hiện trường liên tục hét lớn “Georgina” nhiều lần. Một trong những cô bé có mặt tại hiện trường hét lớn: “Cậu đã làm gì?”, trong khi một cậu bé khác nói rằng: “Cha mẹ của cậu ấy sẽ giết chúng ta mất”.

Trong sự hoảng loạn, những đứa trẻ lập tức bỏ chạy khỏi hiện trường. Toàn bộ sự việc kinh hoàng đã được phát trực tiếp trên Facebook trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo truyền thông địa phương, Georgina là con gái duy nhất trong một gia đình tại thị trấn Santa Rosa de Calchines, và khẩu súng thuộc về cha của cậu bé đã vô tình bắn chết Georgina. Là một thị trấn nằm trong khu vực được phép săn bắn, do vậy rất nhiều gia đình tại thị trấn này sở hữu súng săn.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ việc tuy nhiên cảnh sát tin rằng sự việc chỉ là một tai nạn đáng tiếc. Danh tính của cậu bé vô tình bắn chết bạn mình không được tiết lộ.

Kinh hãi khoảnh khắc bé trai vô tình bắn chết bé gái khi đang trực tiếp trên Facebook

T.Thủy

Theo RSA

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Kinh hãi khoảnh khắc bé trai vô tình bắn chết bé gái khi đang trực tiếp trên Facebook , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.