Lộ video trên tay mô hình iPhone 8 với bình diện trước đặt loại vứt nút Home

Khoa học và công nghệ Lộ video trên tay mô hình iPhone 8 với mặt trước được loại bỏ nút Home

(tintuphuong.com) iPhone 8 đang được gấp rút hoàn thiện các công đoạn tại nhà máy ở Trung Quốc, và việc các thông tin hé lộ ngày một dày đặc cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu trong thời gian gần đây.

Mặc dù Apple gần như không đưa ra bất kỳ một thông tin chính thức nào liên quan tới các thế hệ iPhone sắp ra mắt, nhưng người hâm mộ sản phẩm Apple một lần nữa đã biết trước gần như toàn bộ sự thay đổi, cũng như điểm mới của dòng sản phẩm này. Theo đó, iPhone 8 gần như chắc chắn sẽ sở hữu màn hình hiển thị OLED gần như toàn bộ mắt trước, loại bỏ nút Home, và có cụm camera kép xoay dọc ở phía sau.

Kích thước của iPhone 8 cũng được phần nào hé lộ, khi nó sẽ lớn hơn đôi chút so với iPhone 7 và nhỏ hơn iPhone 7 Plus, đồng thời chắc chắn sẽ có màn hình từ 5-5.2 inch để phù hợp với thiết kế.

Gần đây, một tài khoản Twitter có tên là Benjamin Geskin vừa cho đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh trên tay một nguyên mẫu thực tế của iPhone 8, và đây được cho là hé lộ sát với thực tế nhất của dòng sản phẩm mới. Nguyên mẫu này cũng sở hữu thiết kế trùng hợp với hầu hết các hé lộ gần đây liên quan tới iPhone 8, tuy nhiên lại không sở hữu phần cảm biến vân tay đặt ở phía sau.

Video nguyên mẫu thực tế của iPhone 8

Đáng chú ý, đoạn video này dường như sử dụng chung một nguyên mẫu với bộ ảnh được chụp lại và đăng tải bởi trang công nghệ BGR cách đây ít hôm.

> Lần đầu tiên lộ diện ảnh rõ nét nguyên mẫu thực tế của iPhone 8″>>> Lần đầu tiên lộ diện ảnh rõ nét nguyên mẫu thực tế của iPhone 8

Qua đoạn video, có thể thấy rằng mặt trước và mặt sau của iPhone 8 đều sẽ được làm bằng kính cường lực, với viền hơi cong giúp cầm nắm dễ dàng hơn, trong khi khung viền của sản phẩm làm bằng kim loại. Jack cắm tai nghe 3,5mm vẫn sẽ bị loại bỏ trên phiên bản iPhone này chứ không “quay trở lại” như nhiều nguồn tin hé lộ.

Hình ảnh iPhone 8 đặt cạnh iPhone 7s/7s Plus được hé lộ trên mạng xã hội Weibo, Trung Quốc.
Hình ảnh iPhone 8 đặt cạnh iPhone 7s/7s Plus được hé lộ trên mạng xã hội Weibo, Trung Quốc.
iPhone 8 cũng sẽ dày hơn, và rộng hơn đôi chút so với các phiên bản cùng được ra mắt, có lẽ là sẽ được trang bị cục pin lớn hơn, cùng phần cứng mạnh mẽ hơn.
iPhone 8 cũng sẽ dày hơn, và rộng hơn đôi chút so với các phiên bản cùng được ra mắt, có lẽ là sẽ được trang bị cục pin lớn hơn, cùng phần cứng mạnh mẽ hơn.
iPhone 8 vẫn sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe
iPhone 8 vẫn sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe

Theo BGR, iPhone 8 gần như chắc chắn sẽ mang đến một số tính năng hấp dẫn khác, như sở hữu bộ nhớ RAM nhiều hơn, dung lượng pin được cải thiện, đi kèm công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến, hỗ trợ tăng cường thực tế (AR) và bộ nhớ được nâng lên thành 256GB.

Kết hợp tất cả những điều trên, iPhone 8 nhiều khả năng sẽ trở thành chiếc smartphone đắt nhất trong lịch sử với giá khởi điểm dự kiến là 1.000 USD. Tuy nhiên, một thông tin khác hiện vẫn chưa được làm rõ, đó là iPhone 8 có thể sẽ bị chậm trễ và không kịp ra mắt trong tháng 9 do chưa hoàn tất các khâu cung ứng sản xuất.

Người hâm mộ sản phẩm Apple trên toàn thế giới ngay từ thời điểm này đã bắt đầu bàn luận và chờ đợi iPhone 8 – mẫu iPhone thu hút sự chú ý bậc nhất trong lịch sử và có lẽ cũng mang tới nhiều đột phá nhất tính từ nhiều năm trở lại đây.

Nguyễn Nguyễn

Theo BGR

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Lộ video trên tay mô hình iPhone 8 với mặt trước được loại bỏ nút Home , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.