DTS-Điện thoại ‘cục gạch’ mức Nokia ‘cháy hàng’ ngày trở lại

Điện tử và sống số

Điện thoại ‘cục gạch’ của Nokia ‘cháy hàng’ ngày trở lại

Dòng điện thoại 3310 của Nokia – một trong những mẫu điện thoại di động phổ biến nhất cách đây 2 thập kỷ, dường như vẫn chưa đánh mất sức hút khi tiếp tục nhận được sự yêu thích của những người yêu thích công nghệ.

Điều này được thể hiện qua việc mẫu điện thoại cải tiến từ dòng sản phẩm này của Nokia đã ngay lập tức cháy hàng ngay trong ngày mở bán đặt trước đầu tiên (31/5) tại thị trường Phần Lan.

Quay trở lại thị trường vào năm 2017, Nokia 3310 sẽ phải chiến đấu với rất nhiều điện thoại thông minh khác.

Mẫu điện thoại 3310 phiên bản 2017 được “lên kệ” với giá bán 49 euro với 4 màu gồm đỏ, vàng, xanh đậm và xám để người mua lựa chọn. Mẫu 3310 mới vẫn giữ lại phần nào dáng dấp của “người anh em” ra đời cách đây 17 năm cùng điểm mạnh về thời gian hoạt động với pin 1.200 mAh, cho phép duy trì chế độ chờ tối đa lên tới hơn 30 ngày.

Ngoài những điểm nổi bật đã làm nên tên tuổi của ‘cục gạch’ 3310 huyển thoại, Nokia cũng cải tiến về hình thức với kiểu dáng thon gọn và hiện đại hơn cùng camera sau 2 megapixel và bộ nhớ trong 16MB.

Anh Asko Parkkasaari, chủ một cửa hàng điện thoại cũng tham dự lễ mở bán khẳng định với tuổi thọ pin cao, dòng điện thoại 3310 phiên bản 2017 chắc chắn sẽ mang lại sự khác biệt so với những chiếc điện thoại thông minh hiện tại, vốn chỉ duy trì hoạt động được từ 1 tới 2 ngày.

HMD Global, nhà phân phối chính của dòng sản phẩm 3310 phiên bản 2017, hy vọng những tính năng nổi trội như thời gian thoại lên tới 22 giờ và thời gian chờ lên tới hơn 1 tháng sẽ là điểm thu hút với những khách hàng tìm kiếm 1 chiếc điện thoại có khả năng hoạt động trong thời gian dài.

TTXVN/Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Điện thoại ‘cục gạch’ của Nokia ‘cháy hàng’ ngày trở lại

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Điện thoại ‘cục gạch’ của Nokia ‘cháy hàng’ ngày trở lại

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.