DTS-Galaxy S8 làm chứng bày tỏ lực suýt nữa tại thị dài Hàn Quốc

Điện tử và sống số Galaxy S8 chứng tỏ sức hút tại thị trường Hàn Quốc

Samsung Electronics Co. ngày 29/5 cho biết số khách hàng đến các cửa hàng của hãng ở Hàn Quốc, nơi mà khách hàng có thể dùng thử điện thoại thông minh Galaxy S8, ước tính đạt 3 triệu lượt, qua đó cho thấy sức hút của dòng sản phẩm “con cưng” này của Samsung.

Khách hàng mua điện thoại thông minh Samsung Galaxy S8 và S8 Plus tại Seoul. Ảnh: AFP/TTXVN

Trước đó, “gã khổng lồ” điện tử này ngày 28/5 cũng cho biết 1 triệu chiếc điện thoại thông minh Galaxy S8 đã được bán ra ở Hàn Quốc.

Dòng sản phẩm này đã chính thức được Samsung tung ra thị trường vào ngày 21/4 vừa rồi.

Doanh số bán hàng của các phiên bản trước đó là Galaxy S6 và Galaxy S7 đã lên con số hàng triệu chỉ sau lần lượt 75 và 74 ngày ra mắt.

Hồi đầu tháng này, Samsung cho biết doanh số bán hàng trên toàn cầu của Galaxy S8 đã đạt mốc 5 triệu chiếc.

Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus nổi bật với màn hình cong có độ phân giải cao cùng với nhiều công nghệ tiên tiến, như cảm biến mống mắt và khả năng quét nhận diện khuôn mặt, cũng như chương trình hỗ trợ giọng nói thông minh Bixby.

Theo các chuyên gia trong ngành, Samsung đang tập trung quảng bá cho dòng sản phẩm Galaxy S8 để lấy lại tên tuổi sau thất bại của “bom tấn” Galaxy Note 7 hồi năm ngoái.

Khánh Ly(Theo Yonhap)

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Galaxy S8 chứng tỏ sức hút tại thị trường Hàn Quốc Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Galaxy S8 chứng tỏ sức hút tại thị trường Hàn Quốc và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.