DTS-Honda Việt Nam sắp ra mắt 10 mẫu ta xe máy mới

Điện tử và sống số Honda Việt Nam sắp ra mắt 10 mẫu xe máy mới

Tại lễ tổng kế hoạt động kinh doanh năm tài chính 2017 tối 5/6 tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam (HVN) Toshio Kuwahara cho biết, trong năm tài chính 2018 (từ 4/2017 – 3/2018) HVN sẽ giới thiệu 10 mẫu xe máy mới ra thị trường.

Trong đó, có ít nhất là một mẫu xe tay ga và một mẫu xe tay côn phân khối lớn sẽ ra mắt vào tháng 8/2018 cùng những phiên bản xe máy mới của các mẫu xe hiện tại. Cũng trong năm tài chính 2018, HVN sẽ tăng sản lượng xuất khẩu xe nguyên chiếc thêm 12%.

Đối với lĩnh vực ô tô, HVN tiếp tục tăng sản lượng bán hàng với các hoạt động đa dạng, gồm giới thiệu sản phẩm mới, mở rộng hệ thống đại lý‎, tăng cường chất lượng dịch vụ. Đặc biệt, HVN sẽ cung cấp các sản phẩm với công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường, hiệu suất nhiên liệu cao và đảm bảo an toàn.

Cùng với đó, HVN cũng mở rộng hoạt động lái xe an toàn với mục tiêu đào tạo trực tiếp cho 3,8 triệu lượt người ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra, HVN cũng đẩy mạnh các hoạt động tài trợ giáo dục, bảo vệ môi trường và hỗ trợ cộng đồng rộng khắp.

HVN cho biết, trong năm tài chính 2017, tổng dung lượng toàn thị trường xe máy đạt gần 3,14 triệu xe, tăng khoảng 8% so với năm trước. Trong đó, doanh số bán hàng của HVN đạt 2,17 triệu xe, tăng gần 7% so với năm tài chính trước; chiếm 69,3% thị phần trong cả nước. Trong tổng số xe máy tiêu thụ này, mức tăng trưởng của dòng xe tay ga mạnh hơn so với xe số.

Đáng chú ý‎, năm tài chính 2017 được đánh dấu là một năm nở rộ các sản phẩm mới của HVN khi tung hơn 10 sản phẩm mới ra thị trường thuộc các phân khúc xe khác nhau. Trong đó có mẫu xe côn tay đầu tiên là Winner 150cc cùng hai mẫu SH125/150i và SH300i.

Cùng với việc sản xuất và kinh doanh xe máy ở trong nước, trong năm tài chính 2017, HVN cũng tập trung xuất khẩu xe máy và phụ tùng xe sang các thị trường với sản lượng xe đạt 131.000 chiếc, tăng 2% so với năm tài chính 2016 với kim ngạch xuất khẩu đạt 299 triệu USD.

Ngoài ra, trong lĩnh vực sản xuất ô tô, HVN cũng đạt doanh số 12.227 xe được tiêu thụ khắp cả nước năm năm tài chính 2017, tăng 44% so với năm tài chính trước và lớn hơn 10% so với mức tăng trưởng chung của toàn thị trường. Đây được coi là năm HVN có doanh số bán theo năm cao nhất từ trước đến nay.

Văn Xuyên (TTXVN)

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Honda Việt Nam sắp ra mắt 10 mẫu xe máy mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Honda Việt Nam sắp ra mắt 10 mẫu xe máy mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.