DTS-LG vạc triển mùng hình dẻo, trong suốt suốt 77 inch đầu tiên trên cầm giới

Điện tử và sống số LG phát triển màn hình dẻo, trong suốt 77 inch đầu tiên trên thế giới

Tập đoàn Hàn Quốc LG ngày 22/6 thông báo đang phát triển màn hình dẻo và trong suốt 77 inch đầu tiên trên thế giới trong một dự án hợp tác với Bộ Công nghiệp nước này.

Giới thiệu màn hình tivi OLED tại Seoul. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Hãng LG cho biết đã tổ chức một cuộc gặp với lãnh đạo chính phủ và bộ công nghiệp để giới thiệu về thành tựu mới nhất của hãng trong lĩnh vực sản xuất màn hình.

Đây là một dự án kéo dài 59 tháng, cũng là một phần trong kế hoạch lớn của chính phủ nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của các công ty trong nước trên lĩnh vực sản xuất màn hình dẻo và trong suốt với độ phân giải ultra HD, trước những thách thức đặc biệt từ các hãng lớn của Trung Quốc.

Theo LG, hãng đang phát triển màn hình dẻo và trong suốt có kích cỡ 77 inch, to hơn so với mục tiêu ban đầu là 60 inch. Ngoài ra, LG tiết lộ cũng đang phát triển màn hình 55 inch với tỷ lệ trong suốt lên đến 40%.

LG đã đạt được những bước tiến đáng kể trong lĩnh vực sản xuất màn hình. Năm 2014, đây chính là hãng đầu tiên phát triển màn hình OLED dẻo 18 inch, sau đó tiếp tục giới thiệu màn hình 18 inch có thể cuộn lại vào năm 2015.

LG kỳ vọng bước đột phá mới nhất có thể sẽ giúp hãng mở rộng thị phần trên toàn cầu.

TTXVN/Tin Tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm LG phát triển màn hình dẻo, trong suốt 77 inch đầu tiên trên thế giới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm LG phát triển màn hình dẻo, trong suốt 77 inch đầu tiên trên thế giới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.