DTS-Loạt gói cước Viettel 4G chăm biệt đặt tróc nã cập Facebook, YouTube

Điện tử và sống số Loạt gói cước Viettel 4G chuyên biệt để truy cập Facebook, YouTube

Ngày 29/5, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (ViettelTelecom) chính thức công bố các gói cước dành cho khách hàng sử dụng 4G của nhà mạng truy cập Facebook, YouTube.

Ảnh minh họa. Nguồn: Viettel

Như vậy, sau hơn một tháng kể từ khi ra mắt 4G trên toàn quốc, Viettel Telecom đã “khởi động” việc cung cấp các gói cước chuyên biệt.

Đối với người dùng thường xuyên lướt Facebook, nhà mạng này tung ra ba gói cước theo ngày (4GFB1), tuần (4GFB7), tháng (4GFB30).

Với mức giá tương ứng là 3.000 đồng/ngày, người dùng được lướt Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng trong ngày. Tương tự với gói tuần, người dùng chi trả 15.000 đồng sẽ được truy cập mạng xã hội lớn nhất này trong vòng 7 ngày.

Trong khi đó, gói cước 4GFB30 sẽ cho phép người dùng trả trước 30GB để truy cập Facebook trong vòng 30 ngày. Với thuê bao trả sau, khi đăng ký gói 4GFB30 được sử dụng không giới hạn dung lượng.

Ngoài ra, để xem clip trên YouTube bằng 4G của Viettel, thuê bao có thể lựa chọn 3 gói 4GYT1, 4GYT7 và 4GYT30. Giá cước với thuê bao trả trước lần lượt là 10.000 đồng/ngày được 3GB truy cập YouTube trong ngày; 30.000 đồng được 9GB truy cập YouTube trong 7 ngày; 100.000 đồng được 30GB truy cập YouTube trong 30 ngày.

Với khách hàng trả sau, khi đăng ký gói cước sẽ không bị giới hạn dung lượng.Hiện, Facebook và YouTube là các mạng xã hội được đông đảo người dùng Việt Nam sử dụng.

Chỉ đơn cử như Facebook, hiện có khoảng gần 48 triệu người Việt dùng thường xuyên mỗi tháng, khoảng 30 triệu người dùng thường xuyên mỗi ngày…

Theo vietnamplus.vn

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Loạt gói cước Viettel 4G chuyên biệt để truy cập Facebook, YouTube Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Loạt gói cước Viettel 4G chuyên biệt để truy cập Facebook, YouTube và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.