DTS-Năm 2022, rành cầu có trạng thái có 400 triệu thuê bao 5G

Điện tử và sống số Năm 2022, toàn cầu có thể có 400 triệu thuê bao 5G

Hãng tư vấn – phân tích trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông Ovum (có trụ sở tại London) cho biết, số thuê bao sử dụng mạng 5G trên quy mô toàn cầu có thể đạt 400 triệu vào năm 2022. Xu hướng phát triển này có thể thay đổi “cảnh quan” của ngành viễn thông toàn cầu.

Công nghệ 5G cho phép tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 40-50 lần so với các mạng LTE. Ảnh: rcrwireless.com

Theo Ovum, dịch vụ mạng 5G được dự đoán là sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2019, vươn đến 45 quốc gia và có 120 nhà cung cấp vào cuối năm 2021. Công nghệ 5G cho phép tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn 40-50 lần so với các mạng LTE (là chuẩn tiệm cận với công nghệ mạng 4G).

Tháng Ba vừa qua, ngành viễn thông đã đẩy nhanh việc phát triển tiêu chuẩn 5G, cho phép dịch vụ này có mặt trên thị trường vào năm 2019, sớm hơn một năm so với dự kiến trước đó.

Tại Hàn Quốc, SK Telecom Co. và đối thủ nhỏ hơn là KT Corp. đang cạnh tranh để trở thành nhà cung cấp dịch vụ mạng 5G đầu tiên ở nước này vào năm 2019.

Vân Anh (Theo Yonhap)

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Năm 2022, toàn cầu có thể có 400 triệu thuê bao 5G Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Năm 2022, toàn cầu có thể có 400 triệu thuê bao 5G và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.